TỐI GIẢN LÀ HÀNH XÁC? | Anh bạn thân Vlog #13Lối sống tối giản có một vấn đề truyền thông khá lớn, đó là thường mọi người vừa nghe đến 2 từ tối giản đã nghĩ ngay đến việc hành xác, vứt bỏ đồ đạc và sống trong một căn nhà trống hoác.
Thật ra tinh thần của tối giản không hề bao gồm việc tự hành hạ bản thân ở việc bỏ bớt đồ đạc, mà bạn sẽ chọn cách tinh giản cuộc sống của mình về cả vật chất lẫn tinh thần, theo cách làm bạn thoải mái nhất. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách mình “buông bỏ” những đồ vật không dùng đến bằng cách tìm cho chúng một người chủ mới.
Để tìm thấy store của mình, các bạn hãy:
– Tải ứng dụng GET IT từ mobile:
– Set vị trí là TPHCM
– Gõ tìm kiếm “#AnhBanThan”
Hoặc nếu bạn đang ở trên máy tính thì có thể vào store của mình tại:
Bạn nào cũng có đồ muốn bán trên GET IT thì có thể đặt hashtag #GETIT_AnhBanThan trong phần mô tả món đồ để bọn mình dễ tìm thấy nhau nhé.
Toàn bộ số tiền bán đồ mình sẽ quyên góp cho tổ chức yêu động vật để bọn chó mèo hoang được bữa ăn no, có mái nhà che mưa nắng và dịch vụ thú y tốt hơn. Ngoài 5 món đồ trong video mình còn huy động được một ít đồ đạc từ bạn bè và người thân nữa nên cũng khá phong phú, mời HBT ghé chơi nha.
Mình làm video chia sẻ về cuộc sống hàng ngày để chia sẻ với bạn, như những người bạn thân.
Mà đã là bạn thân thì nên update tình hình của nhau chứ nhỉ:
Blog cá nhân:
Instagram:
Facebook:
Work email: tan@anhbanthan.vn
Giúp mình làm phụ đề cho video để nhiều bạn có thể xem được video của mình hơn nè.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

30 thoughts on “TỐI GIẢN LÀ HÀNH XÁC? | Anh bạn thân Vlog #13”

  1. rất muốn nghe anh chia sẻ thêm về lối sống này trong video tiếp theo ạ!!! Em cảm thấy thực sự thực sự thích và đã bắt đầu áp dụng nó được một thời gian ngắn nhưng chưa triệt để

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *