TỔNG HỢP 3 Cơ Sở Nuôi Cấy Ngọc Trai Phú Quốc uy tín NHẤTBạn đang muốn mua ngọc trai Phú Quốc về làm quà, nhưng vẫn chưa biết cách lựa chọn ngọc trai chất lượng và không biết mua ở đâu uy tín. Vậy hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm mua ngọc trai ở Phú Quốc chuẩn, đúng giá dưới đây nhé.
Link bài viết :
Kinh nghiệm mua ngọc trai ở Phú Quốc 2019
Kinh nghiệm mua ngọc trai ở Phú Quốc: Những địa chỉ mua ngọc trai nổi tiếng ở Phú Quốc
Những địa điểm mua ngọc trai nổi tiếng ở Phú Quốc
Cách chọn ngọc trai Phú Quốc thật theo người nuôi
Hiện nay, trên thị trường có hai loại ngọc trai chính là ngọc trai nước biển và ngọc trai nước ngọt. Trong đó, ngọc trai nước biển có chất lượng tốt và được đánh giá cao hơn so với ngọc trai nước ngọt. Với mỗi loại ngọc trai được phân ra thành hai loại: Ngọc trai tự nhiên có chất lượng và giá trị cao hơn so với ngọc trai nuôi cấy. Nhưng ngọc trai tự nhiên thường rất hiếm và ít được bán trên thị trường, vì luôn có đại gia trang sức mua sẵn.

Kinh nghiệm mua ngọc trai ở Phú Quốc thật, bạn có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây:

+ Hình dáng viên ngọc trai có dạng: Bầu dục, tròn, gọt nước hay bầu… Từ trước đến nay, chuẩn mực để lựa chọn một viên ngọc trai là tròn đều không tì vết.

+ Ngọc trai thật có thể tự lành các vết trầy xước khi có người dùng làm trầy xước. Lớp vỏ bao ngọc trai rất dày và có độ bóng, tròn đều. Độ bóng sáng là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá chất lượng của viên ngọc trai, thông qua mức độ phản chiếu ánh sáng trên vỏ viên ngọc.

Cách chọn ngọc trai Phú Quốc thật theo người nuôi: Cách chọn ngọc trai chuẩn khi đi du lịch Phú Quốc
Mua ngọc trai ở đâu Phú Quốc?
+ Về màu sắc: Viên ngọc trai có màu tự nhiên dựa vào vành vỏ con trai tạo nên. Ngọc trai có những màu quen thuộc là trắng, hồng, đen, vàng… trong đó, màu đen rất quý hiếm và có giá trị từ 1.000 đến 2.000USD (đường kính từ 13mm – 14mm).

+ Giá ngọc trai Phú Quốc: Từng viên ngọc nhỏ lấp lánh được thiết kế thành những món trang sức giá trị như: Chuỗi ngọc trai, hoa tai đính hạt ngọc trai, nhẫn ngọc trai, những món trang sức có giá từ 3 triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Nên mua ngọc trai ở đâu Phú Quốc uy tín?
Mua ngọc trai ở đâu Phú Quốc uy tín? Hiện ở Phú Quốc có những cơ sở nuôi cấy ngọc trai lớn phải kể tới như: Ngọc trai Ngọc Hiền, Long Beach Pearl, Ngọc trai Quốc An, cơ sở cấy ngọc trai của người Nhật và cơ sở nuôi cấy ngọc trai của người Úc. Đây đều là những cơ sở uy tín lâu năm ở Phú Quốc, với dịch vụ chuyên nghiệp uy tín lâu năm tại Phú Quốc với sản phẩm chất lượng được đánh giá cao.

Nên mua ngọc trai ở đâu Phú Quốc uy tín? Địa chỉ mua ngọc trai chất lượng tốt, giá hợp lý ở Phú Quốc
Địa điểm mua ngọc trai hàng đầu ở Phú Quốc
Hoặc trong hành trình du lịch Phú Quốc sẽ có điểm dừng cho du khách tại những điểm nuôi cấy ngọc trai nổi tiếng ở huyện đảo. Bán ẽ được thỏa thích lựa chọn cho mình những hạt ngọc đẹp và ưng ý nhất để làm quà cho mình, người thân và bạn bè.

Kinh nghiệm mua ngọc trai ở Phú Quốc, bạn lưu ý có một số chủ hàng đã mua ngọc trai nuôi cấy từ Trung Quốc, có chất lượng và giá thành thấp hơn để tiêu thụ tại Phú Quốc và nói là “ngọc trai Phú Quốc”, được bày bán cùng với cá khô, tôm khô tại những tiệm tạp hóa trên cảng An Thới.

Nên mua ngọc trai ở đâu Phú Quốc uy tín? Địa chỉ mua ngọc trai chất lượng tốt, giá hợp lý
Những cơ sở bán ngọc trai uy tín ở Phú Quốc
– Ngọc trai ngọc hiển
-Ngọc trai Long Beach
– Ngọc trai Quốc An
—————-
#ngoctrai #ngoctraiphuquoc #nuoicayngoctrai
Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn , cho thuê xe du lịch , vé Vinpearlland phú quốc , vé vinpearll Safari , cho thuê tàu câu mực , tàu câu cá lặn ngắm san hô
Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ tour khởi hành từ mọi miền đất nước : Tour Hà Nội Phú Quốc , Tour Sài Gòn Phú Quốc , Tour Hải Phòng Phú Quốc , Tour Cần Thơ Phú Quốc ….
Với thời gian và lịch trình lịch trình linh hoạt quý khách có thể lựa chọn các tour : tour phú quốc 3 ngày 2 đêm , tour phú quốc 4 ngày 3 đem , tour phú quốc 5 ngày 4 đem , tour phú quốc 1 ngày , tour phú quốc nửa ngày …..
Đặc biệt với dịch vụ tour Phú Quốc thiết kế riêng , giúp quý khách vượt khỏi sự gò bó của những lịch trình cố định được quý du khách nhiệt tình ủng hộ và yêu thích
Ngoài cung cấp dịch vụ thì một phần góp phần tạo nên thành công của chúng tôi đó là website phuquocxanh.com , cung cấp đầy đủ chi tiết về du lịch phú quốc.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY DU LỊCH PHÚ QUỐC XANH
Tel: 0297 66 34395 – 028 6271 9982 – 024 6650 60 65
Phone: 096 355 1271 – 096 355 2971 – 0916 492 099
Email: dulichphuquocxanh@gmail.com – sales@phuquocxanh.com
Website:
Facebook :

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

One thought on “TỔNG HỢP 3 Cơ Sở Nuôi Cấy Ngọc Trai Phú Quốc uy tín NHẤT”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *