Trẻ đã bị thủy đậu có nguy cơ cao mắc zona thần kinh khi lớn lên không?Tác nhân gây bệnh zona thần kinh là do cùng một loại virus gây bệnh thủy đậu có tên Varicella zoster gây nên, tấn công chủ yếu lên da và thần kinh ở vùng da đó. Zona được biết đến là bệnh xảy ra do sự tái hoạt động của virus thủy đậu khi sức đề kháng của cơ thể suy giảm. Trong khi đó, thủy đậu lại là căn bệnh phổ biến xảy ra ở trẻ nhỏ. Do đó, câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất hiện nay đó là trẻ đã bị thủy đậu có nguy cơ cao mắc zona thần kinh khi lớn lên không?
Để có câu trả lời chi tiết nhất cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#zonathankinh, #thuydau, #notthuydau, #thuydaulayquaduongnao, #bienchungcuathuydau, #dieutrithuydau, #thuydaucolaykhong, #trebithuydau, #bithuydau, #phongbenhthuydau, #comsubac, #subac

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *