trở lại thăm em Tý ! em Tý bệnh bại não phải nằm 1 chỗ 41 năm nay.● trở lại thăm em Tý 41t ở ấp cây điệp- Thiện mỹ- Trà ôn- Vĩnh long. Em bị bại não bại liệt từ nhỏ, 41 năm đau thương nằm lăn lóc trên giường không ai bầu bạn, ăn uống tiêu tiểu vệ sinh phải nhờ cha mẹ chăm lo. Lúc trước cái giường của em chưa có thanh chắn xung quanh, em nằm lăn lộn trồi đạp té gãy xương u đầu móp trán thường xuyên. Nhờ một người đẹp bên Canada thương hoàn cảnh bất hạnh của em, cho tiền sửa lại cái giường nên em không còn té nữa. Anh chị em đều có gđ tư riêng, Tý sống chung với cha mẹ già nua lại đau ốm rề rề không còn lao động nổi, lúc trước nhà có mấy công ruộng bán trị bệnh cho Tý và ông bà sạch trơn, giờ gđ chỉ có 3 người già nua đau ốm hoàn cảnh thật khó khăn. Trích tiền quỹ của chị Anh và chị Diễm 1tr hỗ trợ , phụ gđ thuốc men sữa đường, cho đời em vơi đi phần nào nỗi bất hạnh 41 năm trường đau thương.
…………….
♡ Quý ân nhân có lòng hảo tâm thương muốn giúp đỡ cho hoàn cảnh của bé Tý xin liên hệ với địa chỉ mình có ghi rất rõ ở phần mô tả, xin chân thành cảm ơn Quý ân nhân…
…………….
☆ Các bạn có xem video này được xin chia sẻ giúp mình để mọi người biết về hoàn cảnh của bé Tý mà giúp đỡ cho bé, xin chân thành cảm các bạn..
…………….
☆ Emile :nguyelamhai@gmail.com
…………….
☆ Các trang mạng xã hội của mình tại đây.
○ lntagam :
……………
☆ Đăng ký kênh Youtube Quê Tôi Miền Tây tại đây để xem video liên quan đến những hoàn cảnh khó khăn khác,

……………..
☆ xem thêm video liên quan đến hoàn cảnh của em Tý tại đây,

#QuêTôiMiềnTây #bệnhbạinão #béTý #TỉnhVĩnhlong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

7 thoughts on “trở lại thăm em Tý ! em Tý bệnh bại não phải nằm 1 chỗ 41 năm nay.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *