Trường Teen 2019 Tập 4 | THPT Hòn Gai vs THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành | Nghiện Game là một bệnh lý?THPT Hòn Gai – Quảng Ninh vs THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành – Yên Bái
“CHÚNG TÔI PHẢN ĐỐI VIỆC WHO LIỆT NGHIỆN GAME VÀO MỘT DẠNG BỆNH RỐI LOẠN TÂM LÝ”
“Nghiện Game” có phải là một loại bệnh lý? Đó vẫn còn là một quan niệm gây nhiều tranh cãi, trong khi ngành công nghiệp Game vẫn đang phát triển với tốc độ rất nhanh.
Vậy như thế nào là nghiện Game, và việc WHO liệt nghiện game vào một dạng bệnh rối loạn tâm lý là đúng hay sai? Hãy theo dõi khả năng tranh biện với các luận điểm của hai đội nhé.
*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

31 thoughts on “Trường Teen 2019 Tập 4 | THPT Hòn Gai vs THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành | Nghiện Game là một bệnh lý?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *