Tuấn thổ lộ đã yêu dù Annah mãi dửng dưng – Vy công khai đang say nắng khiến Thy mất kiểm soát 😰Tuấn thổ lộ đã yêu dù Annah mãi dửng dưng – Vy công khai đang say nắng khiến Thy mất kiểm soát 😰

Tập 16 – NGÔI NHÀ CHUNG (LOVE HOUSE) | MÙA 8 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 22H45, thứ Ba, ngày 09/07/2019 và publish trên kênh youtube MCVMedia ( vào lúc 23H cùng ngày.

#LOVEHOUSE #NGOINHACHUNG
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập Mùa 8 (Series 8):

⭐ CÁC THÀNH VIÊN:
👨‍💼 Phan Thanh Phú – 30 tuổi – Kinh doanh/Marketing.
👨‍💼 Samuel An Huỳnh – 26 tuổi – Ca sĩ.
👨‍💼 Ngô Tuấn – 26 tuổi – Kinh doanh/Diễn viên/Người mẫu ảnh.
👨‍💼 Nguyễn Lê Việt Hưng – 26 tuổi – Ca sĩ/Diễn viên.
👨‍💼 Lạc Anh Thy – 25 tuổi – Diễn viên.
👩‍💼 Nguyễn Lê Hải Vy – 25 tuổi – Diễn viên múa.
👩‍💼 Annah Nguyễn – 24 tuổi – Á Hậu người Việt thế giới (Miss Vietnam Continental 2018)/Diễn viên/Mẫu ảnh.
👩‍💼 Sê Nguyễn – 23 tuổi – Diễn viên.
👩‍💼 Trần Thị Cẩm Tiên – 23 tuổi – Sinh viên/Biên tập viên.

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
ngoi nha chung tap 16 mua 8, love house tap 16 mua 8, love house 16 mua 8, ngoi nha chung 16 mua 8

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“LOVE HOUSE – NGÔI NHÀ CHUNG” là một chương trình truyền hình thực tế với đề tài tình yêu kể về câu chuyện xung quanh cuộc sống – tình cảm của các thành viên độc thân, họ sẽ cùng chung sống trong một ngôi nhà chung thời gian từ 10 – 15 ngày.
Chương trình xoay quanh mối quan hệ tình cảm thực tế nảy sinh trong quá trình các bạn trẻ với những nghề nghiệp, cá tính, môi trường sống khác nhau cùng sinh hoạt, chung sống, tham gia các hoạt động thường ngày cùng nhau.
LOVE HOUSE – SERIES 8 có sự thay đổi thú vị về nội dung, hình ảnh và format. Điều đặc biệt ở Series này: có 9 thành viên (5 nam – 4 nữ) và vẫn có cặp đôi bí ẩn. Ở hành trình này, các bạn sẽ có 7 ngày để trải nghiệm cùng nhau ở những địa điểm khác nhau: TP. HCM – Vũng Tàu – Bảo Lộc và Đà Lạt.
– Các bạn sẽ hạn chế việc sử dụng điện thoại và các thiết bị công nghệ, chỉ được sử dụng khi có sự cho phép của ban tổ chức, dành tối da thời gian có thể để tìm hiểu hẹn hò nhau. Có những xung đột, có những lãng mạn và niềm vui nhưng trên tất cả là tình bạn, tình yêu: ai sẽ ra về với ai, ai là cặp đôi bí ẩn?
Câu trả lời sẽ có trong 14 tập của Love House Series 8.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H45 Thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về NGÔI NHÀ CHUNG – LOVE HOUSE:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 028.3935.1998 (Giờ hành chính)
► Cách thức đăng kí tham gia chương trình:

► Playlist các tập Mùa 1 (Series 1):
► Playlist các tập Mùa 2 (Series 2):
► Playlist các tập Mùa 3 (Series 3):
► Playlist các tập Mùa 4 (Series 4):
► Playlist các tập Mùa 5 (Series 5):
► Playlist các tập Mùa 6 (Series 6):
► Playlist các tập Mùa 7 (Series 7):
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

24 thoughts on “Tuấn thổ lộ đã yêu dù Annah mãi dửng dưng – Vy công khai đang say nắng khiến Thy mất kiểm soát 😰

  1. Nói chung là đàn ông mà ích kỷ, nhỏ mọn quá, cứ xử như một đứa trẻ vậy haha. Quá tệ Thy ạ!!!

  2. Em oi say nghĩ kỹ em lấy tháng nầy em sẽ …không ra đàn ông tốn phí đời thanh xuân rút lui là tốt nhất

  3. Xem CT này là để giải trí…để hiểu biết thêm về tình cảm của con ng…Mà t coi mùa này t bực dễ sợ..nhìn mặt ôg Thy là t cáu lên…cái miệng nói thì cứ biểu cảm quá lên…sao t ghét dữ v nè trời

  4. Tao không bênh thằng Thy này nhưng tao hiểu cảm giác này. Thật sự đau, nhưng thật sự ra cảm giác này của nó là do chính nó tạo ra. Vì tính nó quá trẻ con và nông nỗi, nó chưa đủ chính chắn để bước tới 1 cuộc hôn nhân đúng nghĩa. Nó phải bị Vy bỏ và bắt đầu lại mối quan hệ khác thì nó mới học được 1 bài học về sự trân trọng và thấu hiểu, còn nó quen được ng khác nhịn và những điều tốt đẹp xảy ra rồi, nó quen được người khác nuông chiều cảm xúc rồi, bây giờ cuộc sống mới lộ rõ ra cho nó thấy thì nó chịu đựng không được và thấy sốc. Vừa thương màu Thy à, nhưng mày phải như vậy mày mới trưởng thành? Không kiểm soát được cảm xúc và hiểu ra vấn đề thì mày sẽ mất Vy mãi mãi. Vy cần người thương yêu cô ấy và biết trân trọng cô ấy chứ không cần 1 người chỉ biết quan tâm cảm xúc mình thôi và chỉ yêu bản thân chứ không yêu người khác như mày, mong mày sớm nhận ra

  5. Mình Hok Thích ôg Thy chút nào…đàn ôg mà cáj tínk đàn bà…nkjn hok thich chut nao…mik thay hok hop voi Chj Vy chút nào….

  6. Mình chưa có ngiu nhưng ko phải mình khi dễ tình yêu của Thy vs Vy. Nhưng nói thẳng ra thì tốt nhất nên chia tay "con Thy" đi. Đàn ông con trai chi mà nhỏ nhen, tính tình thua đứa con gái. Quá ư là tệ hại… nhờ chương trình mà giúp bé Vy hiểu và sau chương trình này biết phải làm sao

  7. Ông Thy kiểu gì vậy trời. Bà Vy mà lấy ông ta còn khổ cả đời. Đang quay mà không tiết chế được ngoài đời thực không biết còn đến mức độ nào nữa.

  8. Cai mặt thằng thuy cuối video nhìn đểu .muốn cho ăn hành luôn.thiếu tôn trọng người quay phim khi ném dt về phía đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *