Vấn Đáp | Người theo đạo Phật có buộc ăn chay không | Thầy Pháp HòaVấn Đáp | Người theo đạo Phật có buộc ăn chay không | Thầy Pháp Hòa
Người giảng: Thích Pháp Hòa
✔ ” Kênh “Lời Vàng Phật Dạy – Thích Pháp Hòa” được hình thành với mong muốn mang Phật pháp vào đời sống.
Hy vọng qua những sản phẩm văn hóa Phật giáo như bài giảng, bài hát, phim, radio, ký sự, v.v… sẽ giúp mọi người vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tìm được an lạc trong từng hơi thở, trong mỗi phút giây và tiến đến bến bờ giải thoát. ──────────────────────────────-──────────
✔ “Cảm ơn quý vị đã luôn đồng hành với “Lời Vàng Phật Dạy – Thích Pháp Hòa”, cùng like, subscribe, comment, và chia sẻ để mang những lời Phật dạy đến tất cả mọi người.
✔ ” Chúc quý vị thân tâm thường an lạc, luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).
✦ Link đăng ký kênh “Lời Vàng Phật Dạy – Thích Pháp Hòa”:
—————-✦✦✦✦✦———————-

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

50 thoughts on “Vấn Đáp | Người theo đạo Phật có buộc ăn chay không | Thầy Pháp Hòa”

  1. A di đà phật! Nghe thầy giảng con đỡ day dứt trong lòng vì con tu tập mà vẫn chưa trường chay.

  2. Tu hành nào luận mặn chay. Miễn tâm thanh tịnh gặp ngày an cư. Nền đạo đức vị tư bất nhã. Ta đừng phân nhơn ngã mới hay.

  3. Nam mô a di đà Phật …,Thày giảng cho chúng ta tu được chút nào hay chút đó ,còn hơn là không tu được chút gì trong đời người …,ta sẽ thấy thoải mái hơn không phải căng thẳng khi ta học Phật …ăn chay được vẫn tốt hơn …khg ăn chay trường được ,1 tháng ngày rằm mồng 1 ,hoạc vài ngày trong tháng ta ăn chay ,chúng ta cố gắng khg sát sanh hoạc kêu người giết .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *