video màn rèm sân khấu thông minh tại AUTO-HOMECông ty TNHH Nhà Tự Động Auto-Home chuyên phân phối, thi công hệ thống che nắng tự động bao gồm: rèm cửa văn phòng, rèm vải tự động,rèm trần tự động, rèm cuốn tự động, rèm ô rê tự động, rèm sân khấu tự động, rèm sáo gỗ tự động, rèm điều khiển từ xa, rèm cầu vồng, rèm sáo nhôm, rèm trần mái che tự động, mái hiên di động, giàn phơi tự động, nhà thông minh, động cơ rèm Somfy, chớp giât tự động,rèm che giếng trời,…
Trong suốt 12 năm hoạt động, Autohome đã thực hiện rất nhiều công trình từ hộ dân, biệt thự cho đến các công trình lớn và trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực màn cửa tự động, rèm cửa tự động, hệ thống nhà Smarthome tại Việt Nam.
—————————
Thông tin liên hệ
Hotline: 0888.304.666
Email: contact@autohome.com.vn
Website:
Fanpage:
Youtube:
—————————
– Rèm sân khấu tự động được sử dụng rộng rãi trong sân khấu và hội trường hiện nay.
– Một hệ thống rèm hội trường tự động sẽ làm tăng giá trị thực của hội trường. Một phong cách hiện đại được thể hiện.
– Với xu hướng ngày càng hiện đại, giúp cho các tiết mục trên sân khấu được hoàn hảo hơn, các tiết mục được hỗ trợ tốt hơn. Rèm sân khấu tự động là 1 yếu tố.
– Không cần phải có người kéo những tấm rèm sân khấu nặng nề, khó khăn trong các buổi biểu diễn. Không cần phải cần người kéo rèm trong các hội trường.
– Những phút giây khó khăn đó thay bằng sử dụng 1 nút nhấn trên remote của hệ thống rem san khau tu dong.
– Những tấm rèm màn sân khấu lộng lẫy, sang trọng được động cơ rèm kéo từ từ. Tạo cảm giác thích thú cho người xem ở dưới.
– Rèm sân khấu quyết định lớn đến thành công của hội trường. Mọi khung cảnh đẹp của buổi lễ được đọng lại trong mắt người xem. Vì thế rèm hội trường tự động càng được ưa chuông trong các hệ thống rèm hội trường, rèm sân khấu.
– Sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp của hội trường được thể hiện qua rèm sân khấu. Và rèm sân khấu tự động là 1 trong các yếu tố không thể thiếu để quyết định điều này.
– Hiệu quả sân khấu không thể tách rời với rèm ở hai bên sân khấu. Việc bố trí và thay đổi rèm phụ thuộc vào yêu cầu của đạo diễn, điều đòi hỏi việc thay đổi phải đặc biệt thuận tiện dễ dàng. Rèm sân khấu tự động của Auto-Home sử dụng động cơ điện công suất lớn, tạo ra lực kéo rất lớn, có thể kéo được rèm lên cao, trọng lượng lớn.
– Chúng tôi cung cấp rèm hội trường tự động cho các trường học, rạp chiếu phim, biểu diễn trung tâm nghệ thuật, truyền hình.
– Với nhiều năm kinh nghiệm trong rèm sân khấu tự động, Auto-Home thực hiện công trình khắp cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về mẫu loại lẫn chất lượng.
– Cũng như tất cả các sản phẩm của Auto-Home, rèm hội trường tự động được bảo hành 5 năm cho các động cơ và 1 năm đối với các phụ kiện khác.
– Luôn mang tới cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Auto-Home, hệ thống bảo hành trên toàn quốc.
———————————
Giá trị cốt lõi của AUTOHOME chính là sự hài lòng của quí khách hàng.
Phương châm hoạt động của AUTOHOME:
+ Mang đến những sản phẩm chất lượng, tạo nên thương hiệu
+ Giúp quý khách hàng luôn thỏa mái trong cuộc sống, hiệu quả trong đầu tư
+ Chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi tốt nhất
Rèm tự động đang trở thành xu thế cho các công trình xây dựng hiện nay. Với những lợi ích và sự tiện nghi đem lại, màn cửa tự động AUTOHOME đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng và luôn tin tưởng chọn sản phẩm AUTOHOME. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh rèm tự động, cùng đội ngũ tư vấn, kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. AUTOHOME sẽ giúp bạn đạt được những mong muốn của mình:
+ Làm cho ngôi nhà của bạn “THÔNG MINH” và “SANG TRỌNG” hơn
+ Giúp cuộc sống của bạn “DỄ DÀNG” hơn
———————————–
Link tham khảo :

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

One thought on “video màn rèm sân khấu thông minh tại AUTO-HOME”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *