[Việt Hóa] Cùng chơi Detention (Về Trường) [Phần #3] – Chương 2* Mô tả:
Detention là trò chơi điện tử thuộc thể loại kinh dị sinh tồn mạo hiểm được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi Đài Loan Red Candle Games. Với đồ họa 2D cùng bầu không khí kinh dị trong bối cảnh Đài Loan dưới chế độ Thiết quân luật những năm 1960. Trong trò chơi chứa nhiều yếu tố tâm linh dựa trên văn hóa và thần thoại Đài Loan.
===================
* Nội dung:
Trong giai đoạn Khủng bố trắng tại Đài Loan, nam sinh Ngụy Trọng Đình ngủ gục trong lớp khi thầy giám thị Bạch đến lớp để thẩm vấn cô giáo Ân Thuý Hàm về một danh mục sách. Sau đó cậu tỉnh giấc và thấy tất cả mọi người đã di tản kèm thông báo bão sắp tới. Cậu tình cờ gặp Phương Nhuế Hân đang ngủ gục ở thính phòng của trường. Hai người họ cố gắng về nhà, nhưng lối về nhà duy nhất là cây cầu đã bị lũ cuốn trôi và dòng sông chuyển màu đỏ máu. Cả hai quyết định quay lại trường và ngồi chờ trong lớp của Đình. Đình đi tìm điện thoại để liên lạc và trò chơi chuyển đến cảnh Hân thức giấc trong thính phòng lần nữa, và lần này ngôi trường đã biến thành màu kinh dị đen tối với xác chết của Đình đang bị treo ngược lơ lửng trên sân khấu của thính phòng. Hân đi dọc theo hết ngôi trường, tránh né những loài ma quỷ, giải mã những bí mật, tìm manh mối và câu chuyện của cô dần dần được hé lộ:
Hân từng là một học sinh sáng giá của trường Thúy Hoa, nhưng dần mắc chứng trầm cảm do những vấn đề gia đình, tác động đến việc học hành. Bố cô nghiện rượu chè, bài bạc, ngoại tình và đánh đập vợ con nhưng sau đó đã bị bắt. Thiếu thốn tình cảm gia đình dẫn tới mối quan hệ vượt lên trên cả mối quan hệ thầy trò giữa cô và thầy cố vấn Trương Minh Huy. Thầy Trương giấu Hân việc thầy giúp cô Ân chuyển lậu những tựa sách bị cấm cho clb sách trái phép, nơi Đình là thành viên. Sau đó, cô Ân hay biết mối quan hệ bất chính này nên đã ngăn cấm. Hân tình cờ nghe được cuộc đối thoại giữa cô Ân và thầy Trương, rằng mối quan hệ giữa họ có thể làm nguy hại tới hoạt động của clb và cô giáo không cho phép thầy tiếp tục. Thầy Trương đành kết thúc mối quan hệ với Hân và khiến cô lại chìm vào tuyệt vọng. Trong một đêm giông bão, Hân thuyết phục Đình đưa cho cô danh sách những tựa sách bị cấm, và cô đã giao nộp nó cho thầy giám thị Bạch, một sĩ quan quân đội được giao nhiệm vụ quản lí trường Thúy Hoa và mong việc này sẽ khiến cô Ân bị đuổi việc. Nhưng cô Ân đã trốn khỏi Đài Loan và tiếp tục hoạt động nhân quyền rồi mất vào năm 50 tuổi vì bệnh lao phổi. Đình và các thành viên khác của clb, mặc dù đã thủ tiêu các sách cấm, nhưng vẫn bị bắt tù 15 năm, và riêng thầy Trương bị xử tử. Hân được trao thưởng cho hành động của mình song lại bị bạn bè cùng lớp khinh bỉ là kẻ mách lẻo. Dằn vặt bởi hối hận, tội lỗi kèm cái chết của thầy Trương, Hân đã gieo mình từ tầng thượng của trường. Trò chơi là linh hồn của Hân đang đi vòng ngược lại kí ức như một hành động không chấp nhận tội lỗi.
===================
* Tập trước đó:
* Tập tiếp theo:
==================
* YÊU CẦU HỆ THỐNG
—– Windows —–
– TỐI THIỂU:
+ Hệ điều hành: Windows 7/8/10
+ CPU: Intel(R) Core(TM)2 Duo 2.4, AMD Athlon(TM) X2 2.8 Ghz
+ RAM: 4 GB
+ Card đồ họa: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000
+ Bộ nhớ lưu trữ: 3 GB
– KHUYẾN NGHỊ:
+ Hệ điều hành: Windows 7/8/10
+ CPU: Intel(R) Core(TM)2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom(TM)II X4 3 Ghz
+ RAM: 8 GB
+ Card đồ họa: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770
+ Bộ nhớ lưu trữ: 3 GB
—– Mac OS X —–
– TỐI THIỂU:
+ Hệ điều hành: OS X 10.9 (64-bit)
+ CPU: Intel(R) Core(TM)2 Duo 2.4, AMD Athlon(TM) X2 2.8 Ghz
+ RAM: 4 GB
+ Card đồ họa: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000
+ Bộ nhớ lưu trữ: 3 GB
– KHUYẾN NGHỊ:
+ Hệ điều hành: OS X 10.10 (64-bit)
+ CPU: Intel(R) Core(TM)2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom(TM)II X4 3 Ghz
+ RAM: 8 GB
+ Card đồ họa: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770
+ Bộ nhớ lưu trữ: 3 GB
==================
* MUA Game tại:
—– PC —–
+ Steam:
+ Origin:
—– Android —–
+
—– iOS —–
+
—– Console —–
+ PlayStation Store:
+ Nintendo Game Store:
==================
* Game hiện tại đã có mặt trên các nền tảng
Windows: ✔
Android: ✔
iOS: ✔
Console: ✔
==================
* Theo dõi:
Website:
Game Website:
Twitter:
Facebook:
Instagram:
Weibo:
Plurk:
YouTube:
Email: contact@redcandlegames.com
#VietsubGame #Detention #RedCandle #RedCandleGames

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

One thought on “[Việt Hóa] Cùng chơi Detention (Về Trường) [Phần #3] – Chương 2”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *