Vũ Xuân Đạt – Nhóm Dominix | Tập 10 – Vòng Đo Ván | The Voice – Giọng Hát Việt 2019Màn thách đấu của HLV Tuấn Ngọc và anh đã chọn HLV Thanh Hà cùng thí sinh bước ra sân khấu là Vũ Xuân Đạt. sau khi bốc thăm Xuân Đạt sẽ đấu cùng nhóm Dominix.

Xuân Đạt team Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc “San francisco” sáng tác Vũ Cát Tường,anh thể hiện những câu hát đầy lôi cuốn người nghe. Nhóm Dominix team Thanh Hà thể hiện ca khúc “Quay lưng”, tiếp tục ghi ấn tượng bởi phong cách thời trang cá tính, cách hát bè vô cùng nhịp nhàng đã chinh phục hoàn toàn người nghe.

Tập 10 Vòng Đo Ván – The Voice – Giọng Hát Việt 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 16/06/2019 trên VTV3 #gionghatviet2019 #thevoicevietnam2019 #vongdovan #thevoice2019 #gionghatviet

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Instagram:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2019 với 4 HLV: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

48 thoughts on “Vũ Xuân Đạt – Nhóm Dominix | Tập 10 – Vòng Đo Ván | The Voice – Giọng Hát Việt 2019”

  1. Người nghe như mìh thì mìh chấm Dominix hơn, bạn kia thì mìh nghe hơi chán. Cơ mà bạn mặc áo tay ngắn của Dominix hát mà thể hiện khuôn mặt hơi thái qá nhỉ, cứ tới khúc ổg hát mìh lại thấy hơi fail.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *