Yến Sào Mỹ An – Đại lý Nikodo Bình ĐịnhĐại lý Yên Sào Mỹ An – Đại lý thiết bị nuôi yến chuyên nghiệp Nikodo Bình Định

#YenSaoMyAn #MuaBanNhanh #HuyenMuaBanNhanh

Ngày 18/06/2019 vừa qua, Yến Sào Mỹ An – đại lý Nikodo đã chính thức khai trương tại Bình Định. Đại lý Yến Sào Mỹ An mang đến những thiết bị nhà yến chuyên nghiệp và hiệu quả, nâng cao giá trị nhà yến.

Đại lý Yến Sào Mỹ An chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị chuyên dụng cho nhà yến, được nhập khẩu chính ngạch từ các nước Malaysia, Indonesia, Đài Loan, đảm bảo từ chất lượng cho đến mẫu mã sản phẩm.

Những sản phẩm tiêu biểu mang thương hiệu Nikodo như dòng Amply Nicodo DA-158, BA-608, BA-1008, máy tạo ẩm NK-4, NK-6500, thiết bị test chim N-Pro, các dòng loa nhà yến chuyên dụng,.. luôn được đánh giá cao và tin chọn trên thị trường.

Anh. Nguyễn Nhất Anh, chủ đại lý Nikodo Bình Định, Yến Sào Mỹ An và gia đình đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về yến đảo và 15 năm về yến nuôi. Yến sào Mỹ An còn là nơi quy tụ đội ngũ các kỹ thuật viên có thâm niên và trình độ chuyên môn cao.

Tính đến hiện nay, anh Nhất Anh và đội ngũ của mình đã thi công được hơn 100 nhà yến trên toàn quốc, tạo dựng được lòng tin và uy tín trong ngành suốt nhiều năm qua.

Với năng lực, kinh nghiệm dồi dào của mình, cùng với các sản phẩm thiết bị nhà yến chuyên dụng từ ni cô đô, yến sào mỹ an sẵn sàng trở thành người đồng hành đắc lực của các nhà yến trên khắp Bình Định và các tỉnh thành lân cận. Hỗ trợ các chủ đầu tư xây dựng nhà yến thành công và chất lượng, mang lại thu nhập cao.

Hãy đến với showroom Yến Sào Mỹ An tham quan, mua sắm cũng như chia sẻ và nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho nhà yến của bạn.

Địa chỉ: 108 Tăng Bạt Hổ, phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Hotline: 090 900 66 69
Website:
VIPPage:
Fanpage:
Trang google doanh nghiệp:

Bản đồ chỉ đường:

————–
Content of: #MuaBanNhanh – Mua Bán, Bán Hàng Online, Kinh Doanh Online, Thương Mại Điện Tử, Rao vặt
Source by: #MuaBanNhanh
Sponsored by: #MBN
Produced by: #MbnStudio – 02 July 2019

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *