Yếu tố tinh thần ảnh hưởng đến bệnh đột quỵ não như thế nào? TS Vũ Thị Khánh Vân chia sẻBệnh đột quỵ não (hay tai biến mạch máu não) xảy ra khi động mạch cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho một vùng não bị vỡ hoặc tắc đột ngột bởi cục máu đông. Hậu quả của hiện tượng này là phần não được cấp máu bởi động mạch rơi vào tình trạng thiếu oxy và tế bào não sẽ chết chỉ sau vài phút.
Bệnh đột quỵ não thường để lại di chứng nặng nề, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người mắc và làm tăng gánh nặng xã hội. Những người bị tai biến mạch máu não sau giai đoạn cấp thường có tâm lý tự ti, mặc cảm, chán ghét bản thân. Chính điều này khiến cho họ càng gặp khó khăn trong quá trình hồi phục.
Để hiểu rõ hơn yếu tố tinh thần ảnh hưởng đến bệnh đột quỵ não như thế nào thì mời bạn hãy cùng theo dõi video và lắng nghe những chia sẻ đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân.
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *