5 Chú Tiểu | CẬN CẢNH THẦY NHỊ NGUYÊN KHI TỪ BỆNH VIỆN TRỞ VỀ TỊNH THẤTQuý cô bác, anh chị hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ tụi con nha!
Facebook Hoàn Nguyên
Facebook Nhất Nguyên
Facebook Nhị Nguyên
Facebook Trùng Dương
Facebook Kỳ Duyên

Link đăng ký:
– Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Mọi đóng góp hay thắc mắc xin quý vị liên hệ trực tiếp 2 thầy Nhất Nguyên Hoàn Nguyên nhé! (0907055709 – Hoàn Nguyên) – (0906740448 – Nhất Nguyên) Cảm ơn quý vị và các bạn nhiều lắm…!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

34 thoughts on “5 Chú Tiểu | CẬN CẢNH THẦY NHỊ NGUYÊN KHI TỪ BỆNH VIỆN TRỞ VỀ TỊNH THẤT

 1. Kính thưa quý vị ! Hiện tại vết thương của thầy Nhị Nguyên đã ổn và đã về Tịnh Thất , hy vọng vết thương sẽ không biến chứng gì thêm…Cảm ơn quý vị rất nhiều đã quan tâm thăm hỏi thầy Nhị Nguyên mấy hôm nay quý vị nha…!!!
  Fb 5 Chú Tiểu : https://www.facebook.com/Namchutieubonglai/?modal=admin_todo_tour

 2. Chúc Thầy mau bình phục. Rồi việc xử lý đám người đó tới đâu rồi họ sẽ bồi thường cho Thầy kg. Tội nghiệp Thầy

 3. Bọn nào mà nó ác như vậy ??? Lũ chó. Chúng mày không phải là con người nữa rồi . Sao chúng mày ác vậy ???? Phật Tổ nào tha thứ được cho chúng mày đây ???!!! Một lũ súc vật, côn đồ.

 4. Thật đau lòng khi xem những clip này, mọi người chưa biết thực hư như nào mà đã gây ra tổn thất nặng nề cho tịnh thất. Mong thầy Nhị Nguyên sớm bình phục.

 5. Tội nghiệp các thầy các cô qúa ơ
  Ở hiền gặp lành thầy ơi đường tăng còn phải trải qua biết bao kiếp nạn những người hung ác sẽ gặp qủa báo

 6. Khổ thân thầy quá,vậy mà để con nhỏ đó ở chùa mỗi khi nhìn thấy con Diễm my lại tức ói máu vì những lũ chó đẻ đánh sư.tội chúng mày không hết,con nhỏ đấy tu mấy ngàn kiếp cũng k được.đây là làm thân Phật chảy máu,lũ chúng nó Phải đọa a tỳ địa ngục Ok!

 7. Riêng tôi nghỉ bé Diễm My không nên tu ở tịnh thất bồng lai .vì ngày nào củng nhìn thấy thầy nhị nguyên .nỗi ám ảnh này không bao giờ hết ái ngại nếu bé thật có tâm

 8. MONG RẰNG CÁC THẦY (HOÀN NGUYÊN, NHẤT NGUYÊN, NHỊ NGUYÊN…) GIỮ VỮNG LẬP TRƯỜNG CÙNG ĐỒNG HÀNH CÙNG 2 QUÝ LUẬT SƯ ĐÒI LẠI CÔNG LÝ CHO TTBL CŨNG NHƯ THẦY NHỊ NGUYÊN…
  CHÚNG TÔI- NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI LUÔN DÕI THEO SỰ KIỆN NÀY, CHÚC TTBL SỚM ĐÒI LẠI CÔNG LÝ , CHÚC THẦY NHỊ NGUYÊN SỚM KHÔI PHỤC LẠI SỨC KHỎE 😘😘😘😘😘

 9. thương thầy nhì nguyên quá.thầy hoan nguyen oi hom nào thầy quay thầy nhi nguyen xem vjet sẹo đã lanh chưa.ma công nhận thầy trung dương nc rất la hiền luon

 10. Nam Mô A Di Đà Phật
  Rồi sẽ trả giá
  Ăn cho lồi họng mập như heo
  Rồi phá nhà tu
  Cho xin địa chỉ thật nhà ông mập như heo mà ngu như bò đó các sư ạ , nhóm tụi con tuy là ng trong giang hồ đã bỏ nhưng vì yêu các thầy bọn con xin thầy nếu biết địa chỉ băng con sẽ đến đồi lại tât cả cho TTBL . Còn k bọn con sẽ tự tìm .

 11. Chúc thầy Nhị Nguyên của may chú tiểu mau lành sẹo hết bệnh, mua thuốc bổ máu uống thêm nhé ..

 12. Đang yên đang lành.. Tai họa âp tới cũng hên là không bị ảnh hưởng mắt.. Tội nghiệp thầy Nhị Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *