7 mẫu loa không dây đáp ứng đầy đủ xu hướng giải trí cho cả gia đình 2019Gắn liền với nhạc số là sự phát triển đến chóng mặt của công nghệ, hàng loạt sản phẩm audio có kích thước nhỏ gọn hơn, bắt mắt hơn, sẵn sàng nhiều tiện ích hơn mà chất lượng âm thanh không thay đổi, thậm chí còn vượt trội hơn hẳn các thế hệ sản phẩm ra mắt trước đó.

Ngày càng nhiều hệ thống dàn âm thanh hi-fi, hi-end tích hợp ampli , thậm chí là all-in-one (tất cả trong một) xuất hiện trên thị trường, ngày càng nhiều thương hiệu lớn tham gia vào phân khúc sản phẩm rất giàu tiềm năng này. Không giống như lối chơi âm thanh cổ điển với tầng tầng lớp lớp cục lớn cục bé, đủ loại dây dẫn dài ngắn các kiểu, giờ đây, tất cả nguồn phát – bộ giải mã (DAC) – ampli đều nằm gọn trong một thiết bị, thậm chí, tất cả còn có thể nằm gọn trong thùng loa.
Những hệ thống âm thanh tích hợp gọn nhẹ như vậy, người dùng không còn phải lo lắng chuyện set-up một không gian nghe nhạc tiêu chuẩn, vốn là yếu tố thách thức nhất trong cuộc chơi âm thanh. Nếu là những người chưa có kinh nghiệm phối ghép bạn hãy dùng những hệ thống loa tích hợp ampli bên trong đã được hãng nghiên cứu và tối ưu về mọi mặt để tránh tình trạng mất nhiều chi phí, thời gian và công sức mà vẫn không được vừa lòng.

Dưới đây là những mẫu loa, dàn âm thanh dưới 30tr rất phù hợp với xu hướng mới Đa năng – tiện ích – đẹp mắt – chất lượng cao – dễ dàng sử dụng cho tất cả thành viên trong gia đình.

Chi tiết xem tại :

• Facebook Fanpage:
Techland HiTech:
Techland Audio:

Kênh youtube của Techland:

——————————————————————————————————
Website :

——————————————————————————————————

Địa chỉ: 16 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☏ Gọi ngay số – ĐT: 024.39365.333 hoặc 024.38524.524 để được tư vấn và giao hàng trên toàn quốc.

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (Conganh.techland@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (Conganh.techland@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể. Xin cám ơn.

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *