9 Điều Kinh Dị Chỉ Tồn Tại Ở Nhật Bản Mà Bạn Không Muốn Xem9 Điều Kinh Dị Chỉ Tồn Tại Ở Nhật Bản Mà Bạn Không Muốn Xem

Nhật bản là nước được biết đến là xứ ở của hoa anh đào, chỉ nghe thôi cũng đã muốn đến đó một lần, nhưng Nhật Bản lại có nhiều điều quái đảng, kỳ dị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

#1. Bảo tàng phân người
Ở thành phố Tokyo Nhật Bản có một bảo tàng hình đuôi tàu và đặc biệt bảo tàng này chỉ trưng bày một thứ duy nhất đó là tất cả các loại phân mô phỏng như phân người và cả phân động vật, khi đến đó bạn có thể mua một chiếc mũ tương tự như phân của bạn sau đó bạn sẽ được một chuyến phiêu lưu, tham quan xung quanh bằng cách chui qua một bồn cầu khổng lồ và nơi đó bạn chỉ nhìn thấy được những gì liên quan đến phân mà thôi. đó là bảo tàng lạ lùng nhất của Nhật Bản và duy nhất trên thế giới.

#2. Lễ hội KANAMARA MATSURI
Truyền thuyết kể rằng năm 1600 có một con quỷ có răng sắc nhọn đã yêu điên cuồng một người phụ nữ xinh đẹp thật không may cho con quỷ người phụ nữ ko đáp lại tình cảm này thay vào đó cô kết hôn với 1 người đàn ông con quỷ căm ghét nên đã cắn vào dương vật người đàn ông đó và sau đó dân làng đã làm một dương vật bằng thép, để lần sau con quỷ cắn vào dương vật đó nó sẽ gãy răng sau này dân làng đã mở ra một lễ hội tôn thờ dương vật vì có công trừ ma quỷ.

#3. Món ăn hương vị lạ
Nhật Bản được biết đến với những món ăn sáng tạo kỳ lạ, một trong những sáng tạo đó chính là kém, nếu ở Việt Nam thì các bạn có những món kem có hương vị Sô cô la. Nhưng đến với Nhật Bản bạn sẽ có một số những hương vị rất lạ, một trong số đó là hương vị của, thịt gà, thịt ngựa hầm và bia. Nếu bạn muốn có một thanh kẹo ở Nhật Bản thì bạn có thể có nhiều lựa chọn hương vị bao gồm Trà Xanh, Táo, Chảnh, xoài… bạn sẽ tìm thấy kem và hương vị thanh kẹo mà bạn không bao giờ mong đợi để tìm thấy bật cứ nơi nào trên thế giới.

#4. Máy bán hàng tự động
Các máy bán hàng tự động ở Mỹ chỉ bán nước ngọt, đồ ăn vặt, bánh kẹo nhưng ở Nhật Bản bạn có thể tìm thấy nhiều hơn những thứ đó bạn có thể mua Rau, Hoa, Thịt, Gạo, Thịt sốt cà và thậm chí là cả tạp chí khiêu dâm. Nếu muốn có một bữa ăn nóng bạn có thể đến máy bán hàng tự động mua Thịt gà, cá….
Nếu trời mưa bạn có thể tìm thấy các máy bán hàng tự động bán ô và thận chí bạn còn tìm thấy đồ lót trong máy bán hàng tự động ở Nhật Bản.

#5. Đầu Bagel
Sửa đổi cơ thể là rất phổ biến trên thế giới hiện nay ở Mỹ người ta săm mặt đeo khuyên, Nhật Bản cũng có niềm đam mê sửa đổi cơ thể tuy nhiên nó không có gì giống với khi ta nhìn thấy ở Mỹ.

#6. Mr.Kanso
Ở thế giới các món ăn đóng hộp là nhựng món ăn rẻ tiền chỉ sử dụng khi nào bạn không có thời gian để nấu ăn.

#7. Vỏ bánh hình khuôn mặt
Đây là một trong những phát minh kì lạ của Nhật Bản, muỗi chuổi ở cửa hàng Nhật Bản khi gọi bánh Hamberger tươi ngon và nhận thấy rằng chị em phụ nữ không bao giờ mua những phần bánh cỡ lớn nhất vì đây là đặc tính ăn từng miếng nhỏ khiêm tốn của họ nếu nhìn thấy một người phụ nữ ăn bánh hamberger với miệng cỡ lớn đó là coi bị đáng xấu hổ. Vì thế để tăng doanh thu các cửa hàng đã tạo ra một vỏ bánh bao quanh khuôn mặt của họ.

#8. Nhà hàng thức ăn nhanh
Ở việt nam khi bạn đến quầy nhà hàng tức ăn nhanh và nhìn vào một menu để chọn các món ăn sau đó bạn sẽ nó cho thủ quỹ và trả tiền. Tuy nhiên ở Nhật có một nhà hàng kì lạ là có 2 cô gái xinh đẹp đang ngồi trên quầy ở phía trước với một bộ váy có thể nhìn xuyên qua đồ lót.

#9. Dép đi trong nhà vệ sinh
Văn hóa nhật bản được biết đến với sự đề cao về vệ sinh, nhiều người Nhật Bản đã phân loại tolet thành 2 khu vực riêng biệt, một bên là sạch sẽ, 1 bên là ô uế. Chúng ta biết rằng một trong những nơi bẩn nhất đó là nhà vệ sinh nhưng đối với người Nhật Bản bên trong nhà vệ sinh được coi là sạch sẽ, bên ngoài nhà vệ sinh là ô uế.

Official Channel of YAN News – Play Your News – YAN News – Trang Tin Tức Video Giải Trí Hàng Đầu Dành Cho Giới Trẻ!

YAN News hoạt động với mong muốn mang đến khán giả, người sử dụng những trải nghiệm ĐỘC – ĐỦ – ĐÃ với những thông tin giải trí không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Hãy theo dõi Yan trên:
✔️Youtube Yan News :

✔️Website :

✔️Facebook :


✔️ Google Plus:

✔️ instagram

Liên hệ/ Contact:
►contact@yan.vn

Và còn nhiều chương trình hay và hấp dẫn khác bạn nhớ đón xem nhé !

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

33 thoughts on “9 Điều Kinh Dị Chỉ Tồn Tại Ở Nhật Bản Mà Bạn Không Muốn Xem”

  1. Nhìn thấy Nhật bản bao quanh toàn cảnh đẹp mà mấy thứ dị ghê luôn và máy bán hàng tự động nghe có vẻ ghê ghê sao á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *