Biệt đội siêu hài | Tập 2 full: Diệu Nhi "tung chiêu" khiến Long đẹp trai "sa lưới"sitcom biet doi sieu hai, sitcom Biệt đội siêu hài, biệt đội siêu hài, biet doi sieu hai

Tập 2 của Biệt Dội Siêu Hài giới thiệu tới người khán gải 4 khung cảnh với 5 tình huống hài hước khác nhau. Tình huống tại văn phòng với muôn vàn lý do để đi trễ của các chàng nhân viên “lười biếng”. Tình huống tại quán ăn với cách đặt mật khẩu Wifi vô cùng bá đạo của ông chủ Anh Tuấn. Tình huống trên xe taxi với màn “ăn vạ” siêu lầy lội của Phát La để “đi chùa” xe taxi của “bác tài” Hoàng Sơn. Tình huống tại quán ăn với màn đòi nợ thuê “dở khóc dở cười” của 2 anh chàng “hot boy xăm trổ” Trung lùn và Long đẹp trai. Tình huống cuối cùng tại cửa hàng bách hóa với “tuyệt chiêu” bán hàng vô cùng xuất sắc của cô nhân viên Hari Won, đã khiến anh khách Long đẹp trai “dọn sạch” cửa hàng.
Biệt đội siêu hài là một bộ phim sitcom hài tình huống với những bối cảnh diễn ra ở những nơi hết sức gần gũi với cuộc sống thường nhật như: quán cà phê, siêu thị, quán ăn, văn phòng.v.v.

Biệt đội siêu hài phát sóng vào lúc 21h50 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ 19/05/2017.

Truy cập Fanpage Biệt Đội Siêu Hài để cập nhật thêm thông tin:

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

41 thoughts on “Biệt đội siêu hài | Tập 2 full: Diệu Nhi "tung chiêu" khiến Long đẹp trai "sa lưới"”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *