[BOM TẤN] Truyện thực tế: Lấy người không yêu mình P6 – Mang thai – Mc Hồng Nhung– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
[BOM TẤN] Truyện thực tế: Lấy người không yêu mình P6 – Mang thai – Mc Hồng Nhung: Phong đã ra mặt giúp đỡ Thiên nhiều trong công việc, vì không muốn cô liên tục bị chiếu tướng ở phòng marketing nên anh đã điều cô làm thư ký riêng của mình, liệu rằng đây cũng là minh chứng cho việc lòng anh có cô??? Việc Thiên mang thai cô thật sự rất vui nhưng cô luôn lo sợ Phong không muốn có sự ràng buộc giữa hai người. Và đứa con này có đến đúng lúc??? Thùy ngày càng mặt dày muốn lên mặt với Thiên, Thiên sẽ làm như thế nào để giữ chồng mình??? Hay cô sẽ tuân thủ như thỏa thuận giữa hai người là sẽ không can thiệp vào cuộc sống cá nhân của anh???
Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

37 thoughts on “[BOM TẤN] Truyện thực tế: Lấy người không yêu mình P6 – Mang thai – Mc Hồng Nhung”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *