31 thoughts on “CÁCH TEST ÁP SUẤT CHỐNG NƯỚC IPHONE CHÍNH XÁC 100%

 1. Con kia rõ ràng mất chống nước rồi. Con mà có chống nước nó nhảy 3-5 đơn vị cơ, như trong video thì nó lên hẳn hơn 1000 mới là chống nước.

 2. Cho e hỏi máy e mới mua đc 3 tháng mà bị chết màng mình thì có nên tháo máy ko ạ.mà hãng tháo thì có mất áp suất ko ạ

 3. chống cái lon ấy , áp với chả suất, máy zin áp suất nhảy mấy ông đem ra thả nước tôi xem nào =))

 4. Trời….! Google là nó ra cả đống
  "Barometer hay còn gọi là Áp kế, là chức năng dùng để đo áp suất khí quyển tại vị trí của đồng hồ. Dựa vào những chỉ số hiển thị trên đồng hồ, người sử dụng không chỉ nắm bắt được áp suất mà còn có thể dự đoán được thời tiết trong 12 giờ sắp tới…."
  "Trong những cuộc phiêu lưu mạo hiểm dưới thời tiết khắc nghiệt, chức năng Barometer sẽ là công cụ hữu ích giúp chủ sở hữu đo độ cao hiện tại so với mực nước biển thông qua việc theo dõi áp suất cũng như có được sự chuẩn bị về mặt sức khỏe, đặc biệt là về huyết áp khi di chuyển giữa các vùng có áp suất và nhiệt độ thay đổi"
  Cái đồng hồ trên là đo áp suất khí quyển, cái dưới là đo độ cao so với mực nước biển.

 5. Tôi phải đăng nhập vào bình luận. Hướng dẫn của bạn như lol. Thử 3 máy của mọi ng trong nhà. Con X của vợ zin đét. Ko nhảy. Con 6s của ông em zin đét ( 6s có gioăng rồi) tạm kháng nc. Cũng méo nhảy. Đến con iphone 7 của mình thì tháo ra thay cmn tùm lum pin rồi camera rồi thì nhảy mẹ lên trên hơn 1000. Bạn này bảo như nào làm ngược lại là đúng.

 6. Cái 7pl đen kia chưa p chống nước đâu nhé tui thách bn vất xuống nước đấy vì áp suất của nó chưa thay đổi nhiều và chắc chắn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *