Cảm Ơn Con Đã Đến Bên Mẹ ♥ Câu Chuyện H.O.T Nhất Cộng Đồng MạngCảm Ơn Con Đã Đến Bên Mẹ là câu chuyện hot nhất cộng đồng mạng thời gian qua với hơn 10 triệu lượt đọc trên diễn đàn dành cho các chị em phụ nữ.
Tác giả đã từng nói: Lúc chia tay khác, 1 năm sau khác, 2 năm sau khác, đến bây giờ khi nhắc đến Thái tôi vẫn bồi hồi chứ, nhưng nếu thời gian quay lại thì tôi vẫn như vậy thôi. Đó là duyên số! Và nhờ trải qua chuyện với Thái: anh có tất cả những cái đầu tiên của tôi: tình yêu đầu, nụ hôn đầu, sự trong trắng và cả đứa con đầu, những nỗi đau đầu, những giọt nước mắt vì yêu đầu… Nhiều lúc nghĩ lại, tôi thấy anh Thái có nhiều hơn Vinh quá, Vinh có 1 cô vợ đau ốm, bệnh phụ khoa, hiếm muộn. Khi trong vòng tay Thái tôi ko hề có va chạm hay phải có những nỗi lo sợ, nhưng với Vinh, tôi sợ mất anh ấy, tôi ko chấp nhận việc có 1 con điên nào đó quanh quẩn xung quanh chồng tôi… Cho nên, 1 triệu lần quay lại tôi vẫn chia tay Thái, 1 tỷ lần đau khổ tôi vẫn muốn được chết già với Vinh. Nhưng, nếu có kiếp sau tôi gặp lại chị sẽ bù đắp cho Thái, vì cả quảng đời còn lại này tôi đã dành cho Vinh rồi.

🆕🆕🆕 Radio Truyện Ngắn Hay Mỗi Ngày:
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
♥ Các bạn hãy ĐĂNG KÝ và BẬT CHUÔNG để nhận thông báo khi có truyện ngắn mới được up lên. Cũng đừng quên LIKE và CHIA SẺ để giúp 3S có thêm động lực thu truyện nhé!!! Cám ơn các bạn rất nhiều!
► Subscribe:
♥ Like FanPage Ngôn Tình Hay 3S:
♥ Toàn bộ truyện ngắn do kênh thực hiện:
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi 3s Media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

34 thoughts on “Cảm Ơn Con Đã Đến Bên Mẹ ♥ Câu Chuyện H.O.T Nhất Cộng Đồng Mạng”

  1. Cảm ơn bạn đã kể câu chuyện này vui buồn có thể rút kinh nghiệm những sai lầm của tuổi trẻ và tình yêu mãnh liệt và Sự mong muốn là mẹ hạnh phúc gia đình rất hay nhưng có một chút hụt hẫng bởi vì muốn thấy bà nội biết ai là Người phụ nữ tốt của con trai mình ha ha❤️❤️❤️❤️❤️👍👍👍👍🌷🌹💝👼👼👼

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *