Cha đẻ thực sự của Hồng Hài Nhi là aiCha đẻ thực sự của Hồng Hài Nhi là ai. Như các bạn đã biết trong tác phẩm Tây Du Ký cha của Hồng Hài Nhi là Ngưu Ma Vương. Tuy nhiên tôi chợt đọc được một câu chuyện hay bí ẩn gây sốc và khá thú vị về việc này, đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa Thánh Anh Đại Vương, kẻ đánh bại Tôn Ngộ Không ngụ ở núi Hồng Lĩnh và Thái Thượng Lão Quân, cùng với đó là tuyệt kĩ Tam Muội Chân Hỏa. Với skill này Hồng Hài Nhi từng đốt chết Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không một mạng và khiến Hành Giả sợ khiếp vía dù sở hữu pháp lực cao cường.
—————————————————
CONTRIBUTION:
Nguồn: game8.vn
Thanks for jgmb829 Channel
Thanks for Frequency – No Copyright Music Channel
Summer Sidewalk của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:
———————————————————
Lưu ý: DinhPhong8104 không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ: dinhphong8104@gmail.com
Note: DinhPhong8104 does not own all of the material used in this video. For questions about copyright, sponsorship, advertising, partnership please contact: dinhphong8104@gmail.com

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

43 thoughts on “Cha đẻ thực sự của Hồng Hài Nhi là ai”

  1. thiết phiến công chúa là em ruột của ngọc hoàng , hồng hài nhi gọi ngọc hoàng là cậu ruột vậy thì ngang hàng với nhị lang thần, nhị lang thần cũng gọi ngọc hoàng là cậu ruột nó cũng có 2 cái sừng mọc ra nhưng chỉ khi nào nó phát điên thì mới mọc ra vậy chứng tỏ nó là con của ngưu ma vương rồi .

  2. Minh thấy khá hay, đúng hay không không quan trọng, nhưng nó hợp lý. Công nhận Ngô Thừa Ân quá tài, gần như đã lột tả hết xã hội trong tác phẩm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *