CON NHÀ GIÀU TẬP 28 FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮCĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM PHIM MỚI:
CON NHÀ GIÀU FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC
Đạo diễn: NSUT Hồ Ngọc Xum
Diễn viên: Trung Dân, Ngọc Lan, Quốc Trường, Nam Cường, Kim Huyền, Phương Bằng, Xuân Hùng, Thu Phương, Mai Sơn Lâm, Mỹ Dung, Minh Thảo.
Năm phát hành: 2015
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia: Phim Việt Nam
Nội dung: Phim kể về cô gái xinh đẹp tên Nho , cô sinh ra trong 1 gia đình cũng khá giả, có tiền, nhưng do làm ăn vỡ lở nên gia điình cô phải bán nhà bán đất đẻ trả nợ, gia đình nghèo khó, chịu sự thúc ép cha mẹ nên năm 18 tuổi cô đã đi lấy chông, chồng co là 1 người già có trong vùng hơn cô đến 22 tuổi, ông ta là 1 người đàn ông có 1 đời vợ, nhưng vợ ông ta đã qua đời.
Yêu thích nhan sắc của Thị Nho ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên khi tình cờ cho cô quá giang về nhà, Kế Hiền Toại cậy nhờ mai mối đến nhà cô dạm hỏi. Thấy tuổi tác ông Kế Hiền xấp xỉ tuổi mình lại góa vợ và có 2 người con riêng, một trai một gái cỡ tuổi của Nho nên ông thầu Thêm – cha cô từ chối. Nhưng vì gia cảnh đang lâm cơn túng quẫn, nhà cửa sắp bị phát mãi để trả nợ nên Nho đành để lại sau lưng mối tình thơ ngây tuổi học trò với Minh Đạo, sinh viên trường y để về làm vợ ông Kế Hiền, lấy tiền sính lễ giúp cha mẹ trả nợ.
Về làm vợ Kế Hiền dù không vì tình yêu nhưng Nho luôn làm tròn bổn phận một người vợ chung thủy. Cô sinh cho ông một đứa con trai đặt tên là Thượng Tứ. Vốn được cưng chiều từ nhỏ nên Thượng Tứ rất ương bướng, không lo học hành mà kết giao ăn chơi cùng tên thông Hàn, bị hắn dụ dỗ khiến nợ nần tứ phía.
Ông Kế Hiền qua đời, bà Nho càng không thể khiển nổi cậu con trai nên đành dùng chiếc xe hơi dụ cậu cưới cô Ba Mạnh, con gái hội đồng Thưởng ở làng kế bên với ý định sau khi có vợ cậu sẽ tu chí làm ăn.
Tuy nhiên, không giống như cuộc hôn nhân của cha và mẹ, cuộc sống gia đình nhỏ của Thượng Tứ luôn khiến người lớn hai gia đình buồn phiền, vợ cậu luôn sống trong tủi hờn, nước mắt, nên khi Ba Mạnh sinh con, Thượng Tứ bị cha vợ cấm cửa không cho lui tới vì nghe lời đồn đãi cậu ăn chơi đàn đúm bên ngoài.
Đến khi mẹ mất, Thượng Tứ mới thức tỉnh, với vai trò là chủ điền, cậu bắt đầu quản lý chuyện trong ngoài, nhờ bản tính lương thiện thích làm chuyện nghĩa hiệp nên Thượng Tứ luôn quan tâm đến cuộc sống của những tá điền xung quanh mình, giúp đỡ họ dần thoát khỏi cuộc sống cơ cực của đời làm thuê ở mướn…

#connhagiau #phimtruyenvietnam #phimviet
Bản quyền thuộc về Golden Network. Nghiêm cấm reupload dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

43 thoughts on “CON NHÀ GIÀU TẬP 28 FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC

  1. Thằng mình đường là thằng bá dơ, người thì yếu mà con rơi cả đống,con hưởng với con thậm đáng đời,thằng minh đừờng có cô vợ như vậy thì đáng đời ,coi mà ghét mẹ con thằng minh đường

  2. Xem phim, nóng ruột nhất cái bà má Minh Đường. Mắt thì Dâm, à Thâm mà lại vào cái vai thờ chồng nuôi con. 3 mấy 4 mưoi mà phong cách rề rề…Chán ông đạo diễn

  3. Biet dong SAIGON-My nhan sai Thanh-LE PAPILLON-Anh dao vang-Ngot ngao va man tra-Nhu mot huyen thoai[1933-1952 bi TU HINH boi thuc dan PHAP chua co DIEN BIEN PHU-VO NGUYEN GIAP-VO HONG ANH-VO DIEN BIEN VO LA PAIX BÁC luc ay SÔNG da 61 ages-TO quoc tieng le coq midi khong tinh bon ac bao tan ac Vietnam cong hoa DIEM-THIEU-TVHUONG-DVMINH-Van bai lat ngua-HAI DUONG TRANG-ÂM TÍNH-hoa hau THU MINH? vo ly tru phim]…sau 30/4/1975"giai phong mien nam" nhan dan-dat nuoc TA da thong nhat-doc lap-liberty-tran day happy suong hon TIÊN-PHẬT-Thanh ALLAH-CHUA-VATICAN-UNSC-UNESCO-BHUTAN-NEPAL-…Okay!Bye!

  4. Me minh duong moi 40t ma hoa trang tuong 90t noi chuyen thi chậm hơn ba cố minh hôi còn sống .. dao dien lam hói lố

  5. Tap nay sau dai dog wa,di chuc cua minh duog loi thoi wa,noi thag van de quan trong co con co vo le gi do keo dai thoi gian ,mat thoi gian ng coi wa

  6. Đây là phim phản ánh xã hội Vn trước 1945.Đa phần người giàu và có địa vi trong xã hội phong kiến thời Ông Vinh Thụy (Bảo Đại ) còn làm Vua thì người nông dân khổ lắm( Được phản qua nhiều tác giả, nhưng chỉ có tác giả Hồ Biểu Chánh là phản ánh trung thật nhất và được nhiều người đọc ưa thích nhất). Các anh chị sinh sau nặm 1995 nông thôn Vn đã thay đổi nhiều nên nhiều người không còn chứng kiến cảnh sinh hoạt ở nông thôn. Không có gì để hoài niêm nên xem phim sẽ rất chán. Người dân nông thôn trước kia cũng nói chuyện rất châm rải, chân tình, giúp đở, thương yêu nhau, giải tri là xem hát bội, cai lương, hoạc xem múa lân, hát đình, đi chợ tết. Không như ngày nay nên hát bôi cải lương vv… Không còn dược ưa chuộng. Nên loại phim nầy không đáp ứng đươc nhu cầu giải trí của người trẻ. Riêng nhóm tuổi 80 như chúng tôi thi thích phim xã hội phản ánh một giai đoạn lịch sử đễ nhớ lại thời mà mình là người trong cuộc. Mong các anh chị đừng chán, hãy xem đễ biết một bộ phận người Vn đã sống và đối xữ với nhau như thế .

  7. Con Gai Gi ma hon qua nguoi Ta de y minh khg chiu cung noi loi dang hoang lam gi hon qua cho no o gia Toi gia luon di Gai que lam xau Gai que ,

  8. Thượng Tứ tốt bụng quá! Mẹ Nho ở suối vàng chắc cũng yên lòng. Minh Đường tẩm ngẩm tầm ngầm đấm chết khủng long, hiền lành thế mà mấy đứa con rơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *