29 thoughts on “Fpt shop trả lời rất vô trách nhiệm

 1. Cha chủ điện thoại thì k hiểu gì về máy móc…tui dám cá ổng còn j biết máy chạy hệ điều hành gì…
  Nhân viên k niềm nỡ là đúng…khách hok nhờ tư vấn mà khách muốn kiểu như “ tao muốn đổi máy mới “
  Ng ta thử bảo bây giờ thử là đc…
  Cách mang đi bảo hành là hợp lí nhất … thật sự k có cách để bảo hành chỉ là “ HÀNH “ cho khách khôn ra…
  Chắc cũng đc dùng tạm con máy khác nhỉ…đừng bất ngờ dịch vụ tốt nó thế mấy bác bắt nháu ơi

 2. Tao có bạn làm trong FPT nó nói là trụi mày muốn nó làm cho tụi mày thì ra tiệm FPT quậy thì nó mới chịu làm. Còn k thì nằm mơ đi. Tao người lịch sự đéo làm đc như vậy .

 3. Shop lớn mà làm việc như …. Nói thiệt chứ tao thề đéo bao giờ tao sài đồ mà liên quan dán tem FPT cả. Đụ má mua điện thoại dòng cao cấp . sài 2 bữa máy nóng như cục than! Pin ngày sạc 3 lần đéo có game gì nha ! Tao sài máy làm việc là chính. Mấy thì lúc loạn cảm ứng lúc không! Đem ra bảo đổi máy mới thì bắt gửi hãng thẩm định mất 8 ngày đụ mẹ xong báo đéo có lỗi. Đéo có lỗi mà máy nóng trong khi tao mới mua .. Điện thoại tổng đài thì bảo là tụi em làm theo qui trình đụ mẹ cái qui trình. Hãng báo k lỗi nên k đổi cho anh được , bọn nó rất lịch sự nha, mà lịch sự kiểu lừa đảo. Đem ra 5 lần 7 lượt gọi tổng đài k biết bao nhiêu lần ! Vẫn đéo đổi máy cho khách bảo k có lỗi đụ mẹ mua cái máy note 9 mà tụi nó tưởng tao mua đồ trung quốc hay sao , máy mới mà nóng cộng 1 số lỗi khác kèm theo là đéo được rồi. Cuối cùng hết mẹ nó 30 ngày đầu tiên, nó bảo giờ a đem máy ra e gửi bảo hành. Bảo hành cái lồn mẹ chúng mày à! Đụ má có 1 chuyện đơn giản là đổi máy cho khách mà đéo đổi . cuối cùng tao đéo thèm cãi với bọn lồn này nữa đem ra hoàn lại 80% tiền máy. Bố mày chấp nhận nhưng để tao nói cho nghe rồi từ đây đéo thằng nào trong họ nhà tao đến mua cái shop lồn mang tên FPT . chấm hết tao lên đây nói để ae hiểu và né cái shop lồn này ra. Tụi mày chưa đụng chuyện chưa biết bộ mặt tụi nó đâu. Còn thằng nào thích cãi ib tao cho sdt r cãi với tao .

 4. nói thật lòng một câu đi mua máy nếu ko có thà ko sài chu tôi ko bao gio vào fpt vị họ xem thuong khác hàng

 5. nhung nếu máy mua trong một tháng đầu bị lỗi là phải đổi máy moi mà nói thẳng một câu là fpt làm việt coi thuong khách hàng lắm đơn giản một điều chỉ cần thấy khách hàng vào mà an mat hoi tệ là họ ra chan lại liền ko cho vào xem máy chỉ hỏi vu vo giống nhu mình vào an xin vậy đó

 6. Bị treo như vậy là do nàn hình cảm ứng bị lổi…
  Đa số mấy thằng nv kt nó chỉ học sửa đt, chứ nó ko có học thức đâu nhé

 7. Hay da sao miền ngoài phiền thể trong đây FPT hay tddd điều ơk mà ai cũng bề Bản
  Á chắc là do khí hậu đó.thong cảm cho đó ad

 8. Mọi người sao thì mình không biết chứ mình mua 1 con lap dell 17 củ bị lỗi đem ra đổi thì bên nhân viên fpt lấy sản phẩm trưng bày để đổi, mình nói thế nào nhân viên vẫn không chịu đổi máy trong thùng cho mình nên đành chấp nhận và không bao giờ mua hàng của fpt nữa.

 9. Vào thế giới di động xem nử ngày vẫn có nhân viên thì theo tư vấn đi ra vẫn để tay trk ngực chào vẫn mở cửa bao vệ dắt xe ra tận đường .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *