[Full] Quang Trung & Lộ Lộ: Vì sao phải diễn giả gái? | BAR STORIES#BarStories #QuangTrung #LộLộ
Bar Stories tháng 12 rất hân hạnh chào đón: Quang Trung, Lộ Lộ, Kim Chi Sun và Charles Huỳnh.
—-
Sự kết hợp giữa Quang Trung (diễn viên phim Lô Tô), và Lộ Lộ (ca sĩ, bầu show đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời) đem đến những chia sẻ chân thật nhất về quan điểm làm nghề, sự nổi tiếng và tiền bạc và quyền lợi của những người chuyển giới. Dù với loại hình nghệ thuật nào đi chăng nữa, chúng tôi cũng mong muốn góp phần bảo vệ gìn giữ nét văn hoá bản địa miền Tây – gánh hát Lô Tô và những nghệ sĩ diễn giả gái. Giả gái dưới ánh nhìn của nghệ thuật khó để mà nói được là đúng hay sai, vì nghệ thuật là muôn màu muôn vẻ.
—-
Dustin On The Go nghĩ rằng Quang Trung có đủ khả năng và sự bình tĩnh để trở thành một ngôi sao sáng, quan trọng nhất là đó có phải là điều Trung muốn hay không thì không ai biết được. Điều mà chúng ta có thể tin tưởng ở chàng diễn viên này đó là: “Vẫn có thể làm cho người khác thương mình được, nếu mình thực sự đủ chân thành.”
—-
Lộ Lộ – một nhân vật có những tư liệu thuộc dạng đặc biệt có khả năng gây cảm hứng cho những biên kịch và nhà sản xuất phim ảnh. Lộ Lộ khi trên sân khấu lô tô là một cô đào đẹp mặn mà, trở về nhà, Lâm Quốc Khải là một người cha, người chồng mẫu mực thương vợ thương con. Chúng ta khó có thể phán xét điều đó là đúng hay sai, vì xu hướng tính dục là tự do cá nhân của mỗi con người. Điều quan trọng nhất là, dù ở giới nào, hay địa vị xã hội nào, chúng ta cũng “không phải đấu tranh để được công nhận, mà đấu tranh để có thể tiến bộ hơn.”
—-
Bar Live chào đón Kim Chi Sun quay trở lại là nghệ sĩ musical guest chính, trình diễn những ca khúc trích từ debut EP ‘M Good, với tiếng đàn vô cùng tình tứ của bạn trai Charles Huỳnh. Cặp đôi này cũng đem đến một phần trình diễn đúng chất Bar Live: ngẫu hứng, chân thật, và mộc mạc bên quầy bar.
—-
Dustin On The Go xin được cảm ơn Jim Beam High Ball đã đồng hành xuyên suốt 58 phút của Bar Stories tháng 12 này. Xin được cảm ơn Summer Experiment Bar – lầu 2, số 77-79 Lý Tự Trọng, Q1 đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện video này.
—-
Mọi người nhớ đăng kí theo dõi subscribe kênh Dustin On The Go để tiếp tục theo dõi những videos mới nhất nhé!
—-
Công thức cocktails:
JIM BEAM HIGHBALL

20ml chanh
45ml Jim Beam
Đổ đầy soda
Trang trí chanh tươi

Jim Beam HIGHBALL MANGO

45ml Jim Beam
20ml chanh
30ml syrup xoài
2-3 giọt Tabasco
Đổ đầy soda
Trang trí chanh tươi

Jim Beam Highball sẽ hoàn hảo hơn khi sử dụng toàn bộ nguyên liệu trữ lạnh gồm có: Jim Beam bourbon, chanh tươi, soda, và cả ly highball.
Trước khi thưởng thức, dùng muỗng nâng nhẹ đá và khuấy 1 vòng để tránh không làm vỡ bọt soda.
—-
CREDITS:
Ý Tưởng – Richard Vũ
Sản Xuất – Dustin
Biên Tập – Phan Nhi
Quay Phim – 1987 Team
Hậu Kì – Yo Nguyễn
Thiết Kế Logo – Simon D Phan
Hình Ảnh Hậu Trường – Nguỵ Thế Vinh, Tuấn Trần
—————————————-­——————————–
Dustin On The Go chính thức bắt đầu từ tháng 4 năm 2017 sẽ là ngôi nhà mới của VJ Dustin trên Youtube với các chương trình talk show vui nhộn, phóng khoáng, và hiện đại cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy luôn cùng đồng hành với Dustin trong mọi chặng đường nhé!
—————————————-­——————————–
Facebook ►
Fanpage ►
Instagram ►
—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

25 thoughts on “[Full] Quang Trung & Lộ Lộ: Vì sao phải diễn giả gái? | BAR STORIES”

  1. Mê Dustin lâu lắm luôn.cứ im im mà coi thôi không cmt hay gì cả..
    Cơ mà chị lộ vs quang trung siêu duyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *