Game of thrones season 8 – episodes 5 – Trò Chơi Vương Quyền 8 – Tập 5Nếu ai đó lo lắng về việc Daenerys Targaryen trở thành một loại Nữ hoàng điên rồ vào thời điểm Game of Thrones kết thúc sau vài tuần, nó trở thành một điều chắc chắn ảo sau Phần 8, Tập 4 tàn phá và cô lập Dany hơn bao giờ hết.

Những kẻ phá đám hoàn toàn theo dõi cho Game of Thrones mùa 8, Tập 4.

Hầu hết tập 4 khám phá sự sụp đổ của tập 3 trận chiến chống lại Vua đêm. Cả quân đội phương Bắc và quân đội Nữ hoàng Rồng đều bị suy giảm ít nhất một nửa, khiến ai đó nhận xét rằng tỷ lệ cược là ngay cả trong cuộc chiến chống lại Cersei. Nhưng đến khi tập phim kết thúc, một số lượng lớn tàu Dany đã bị phá hủy, một con rồng khác chết và Missandei bị giết.

Đăng ký miễn phí để Multiverse và nhận được bảo hiểm Game of Thrones gửi đến hộp thư đến của bạn vào buổi tối khi tập phát sóng.

Cô ấy thực sự trở lại nơi cô ấy đã bắt đầu, ngay từ đầu, co-showrunner D.B. Weiss nói về Daenerys trong bộ phim The Inside Inside featurette. Về mặt tình cảm, cô ấy một mình trên thế giới, và cô ấy có thể thực sự tin tưởng bất cứ ai. Không chỉ là Dany đối phó với sự mất mát lặp đi lặp lại nhiều lần, mà bầu không khí chính trị đang quay lưng lại với cô ấy.

Dưới đây là sáu khoảnh khắc quan trọng của Tập 4 báo hiệu một sự thay đổi lớn cho Daenerys có thể dẫn đến việc cô trở thành Nữ hoàng điên trong Game of Thrones mùa 8.

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *