Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 8 Xóa chữ vàng thành công 100% (KT)t, (ha noi vietnam)Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 8 Xóa chữ vàng thành công 100%
Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 8 Xóa chữ vàng thành công 100%
Đăng kí theo dõi kênh:
Proshow Producer là phần mềm biên tập và tạo ra video hàng đầu thế giới. Đối với một số bạn sinh viên thì đây là phần mềm dùng để tạo ra các bài thuyết trình, hoặc có thể dùng để tạo video lưu lại một kỉ niệm đẹp: phần mềm có thể ghép rất nhiều tấm ảnh vào trong video và thêm vào các đoạn nhạc bất kì, chất lượng thì không phải bàn cãi nữa!
Nhưng có một nhược điểm là khi xuất video thì thường có dòng chữ màu vàng xuất hiện phía bên dưới video, gây mất thẩm mỹ của video.
Trong video trước mình đã hướng dẫn cài đặt proshow producer 6, để đề phòng trường hợp bạn không xóa được chữ vàng trong bản 6, trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn xóa dòng chữ màu vàng trong phần mềm Proshow Producer 7. Để làm được điều này thì các bạn vào link mình cho bên dưới để download file cài đặt proshow producer 7 và file if.dnt và làm theo hướng dẫn trong video nhé!
Link download phần mềm Proshow Producer 8:
Link download file if.dnt:
Có một số máy sau khi cài đặt và sử dụng publish video có dòng chữ màu vàng trước đó sẽ không xóa được khi cài đặt bản này, các bạn có thể tham khảo video cài đặt proshow producer 7 portable theo link sau:
Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 8 Portable:
Chúc các bạn thành công!
Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 8 Xóa chữ vàng thành công 100%
Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 8 Xóa chữ vàng thành công 100%
Kênh:của anh em người khuyết tật, huyện phú xuyên ( hà nội việt nam)
để giới thiệu những người khuyết tật, cố gắng làm, ra những điều kỳ riệu
Đăng ký:miễn phí ủng hộ kênh:

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

35 thoughts on “Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 8 Xóa chữ vàng thành công 100% (KT)t, (ha noi vietnam)”

  1. sau khi làm theo như trong lip mở lên vẫn còn chữ vàng không hiểu sau nữa chắc lip làm window7 còn tôi window 8.1 nên không làm được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *