Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Sharp FP-J60E-WMáy lọc không khí Sharp FP-J60E-W là thiết bị hiện đại, hiệu quả trong việc tạo ra bầu không khí trong lành giữa cuộc sống hiện đại ngày nay.
Để đặt mua máy lọc không khí gia đình, vui lòng truy cập: hoặc liên hệ Hotline: 024.3568.6969 – 028.3833.3366 để được tư vấn trực tiếp.

Tính năng nổi bật của máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W:
+ Màng lọc thô: Màng lọc thô này lọc các loại bụi bẩn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Màng lọc thô có tuổi thọ vĩnh viễn nên trong quá trình sử dung có thể vệ sinh bằng cách dùng nước rửa sạch.
+ Màng lọc than: Có khả năng loại bỏ mùi hôi
+ Màng lọc HEPA: Cấu tạo màng lọc này bằng các sợi mảnh, vì vậy có thể ngăn giữ được các loại bụi bẩn như phấn hoa, bào tử nấm, khói. Để vệ sinh bộ lọc HEPA này thì dùng máy hút bụi hút vệ sinh các kẽ hở.

Các tính năng nổi bật:
+ Hút và đối lưu không khí trong phòng dạng 3D linh động nhờ thiết kế đặc biệt của Sharp.
+ Cảm biến bụi bẩn giúp máy nhận biết được các tác nhân gây ô nhiễm, bụi bẩn có trong không khí.
+ Trang bị đèn cảnh báo ô nhiễm, nó sẽ báo hiệu mức độ ô nhiễm hiện tại trong không khí là nhiều hay ít, đã sạch hay chưa.

Chế độ hoạt động của máy:
+ Chế độ chạy khi đi ngủ: Máy tự động đưa về chế độ chạy êm đồng thời tắt các đèn báo giúp không ảnh hưởng tới giấc ngủ.
+ Chế độ phát tán các hạt ion âm: Chế độ độc quyền của Sharp Plasmacluster vào không khí, máy giúp tạo ra một cảm giác dễ chịu thư thái, tham gia vào quá trình khử mùi, diệt khuẩn và khử mùi hôi một cách chủ động khắp căn phòng của bạn. Ngoài ra chúng còn có tác dụng giữ ẩm cho làn da chúng ta.
+ Chế độ Auto: Chế độ chạy tự động thông minh dựa trên các cảm biến để có thể đưa ra tốc độ chạy tối ưu nhất với mức độ ô nhiễm bụi hiện tại trong căn phòng nhà bạn.​
+ Chế độ Haze: Máy chạy ngẫu nhiên, trong 1 tiếng đầu tiên máy sẽ hoạt động hết công suất. Trong tiếng thứ 2 trở đi thì 2 phút đầu hoạt động ở mức độ cao, 2 phút sau lại hoạt động ở mức độ thấp và lặp đi lặp lại như vậy.

Tìm thêm: #maylockhongkhi #maylockhi #meta
Subscribe kênh YouTube META:
Like FanPage META:
Link twitter:

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

3 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *