ladyMotion | THỤC SƠN CHIẾN KỶ – Tập 54 (Tập Cuối) | Phim Hay 2018ladyMotion là kênh giải trí chuyên trình chiếu các tập phim mới, hấp dẫn nhất với chất lượng cao phù hợp với nhiều đối tượng người xem khác nhau. Đến với ladyMotion bạn có thể tìm thấy những giây phút thư giãn thoải mái sau những ngày dài làm việc năng động.
——————————————————————————–
►Trọn bộ:
►Các phim hay khác:
►Tên phim: Thục Sơn Chiến Kỷ
►Nội dung: Xoay quanh nhân vật chính là Đinh Ẩn. Vì một lý do đặc biệt, Huyết Tinh Thạch đã nhập vào trong cơ thể của anh, khiến Đinh Ẩn trở thành cái gai trong mắt Lục Bào Lão Tổ (Ngô Kỳ Long) – kẻ muốn cướp Huyết Tinh Thạch để thống trị thiên hạ. Đến một ngày, Đinh Ẩn tình cờ gặp con gái của Lục Bào Lão Tổ – Ngọc Vô Tâm và phải lòng cô. Cả hai người bắt đầu một mối tình lãng mạn nhưng không kém phần đau khổ. Bên cạnh đó, võ lâm đại loạn khiến Đinh Ẩn phải tìm đến những đồng môn của mình nhờ họ giúp sức….

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

38 thoughts on “ladyMotion | THỤC SƠN CHIẾN KỶ – Tập 54 (Tập Cuối) | Phim Hay 2018”

  1. Phim ko có sức hút ko gây cấn ko ai giỏi trong phim này ko ai hơn ai ko ai là diễn viên chính ko bá tấn ko thiên hạ, từ đầu đến cuối toàn mấy thứ ông ko giỏi cũng ko kém diễn tuồng với nhau

  2. Hứ mới đầu sư huynh và sư tỷ ra đi khóc lên khóc xuống lúc nhận chức cười toác cả miệng r

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *