Làm sao để phân biệt suy giáp với cường giáp? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnCường giáp và suy giáp là hai bệnh phổ biến nhất trong số các bệnh liên quan đến tuyến giáp. Bản chất của suy giáp là sự suy yếu chức năng khiến tuyến giáp sản sinh không đủ lượng hormone cần thiết cho cơ thể. Trong khi đó, cường giáp là tình trạng tuyến giáp sản sinh quá nhiều lượng hormone cần thiết. Do đó, nhiều người cho rằng cường giáp và suy giáp là hai bệnh hoàn toàn trái ngược nhau. Điều này có thể đúng ở một góc độ nào đó nhưng nhìn chung, hai căn bệnh vẫn có những nét giống nhau nhất định.
Vậy, làm sao để có thể phân biệt rõ hơn giữa suy giáp và cường giáp? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#cuonggiap, #suygiap, #benhtuyengiap, #dauhieusuygiap, #dieutrisuygiap, #suygiapnenangi, #benhsuygiapconguyhiemkhong, #buoucocoditruyenkhong, #suygiapnhe, #ichgiapvuong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *