[LÊ SANG] Case Iphone 5 Sword Metal bằng kim loại, ốp viền nhôm ip5 đẹp nhấtCase iphone 5 – Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Case iphone 5 Sword Metal mẫu ốp viền ip5 kim loại từ Nhật Bản tuyệt đẹp.

Nếu bạn đã từng dùng qua Iphone 4, 4s và đã sử dụng mẫu case iphone 4 của Sword thì bạn sẽ rất khó để đổi sang mẫu khác, đơn giản vì nó quá đẹp và quá tuyệt vời.

Và tất nhiên nếu iphone 5 không có 1 mẫu case như thế thì thật là có lỗi với khách hàng. Case iphone 5 Sword mang hầu như hoàn toàn những nét nổi bật của iphone 4, một thiết kế khiến nhiều đối thủ phải ghen tị và còn thêm những thứ chỉ có riêng cho iphone 5.

case iphone 5

Ốp viền iphone 5 Sword Metal được làm từ nhôm tổng hơp cao cấp và đơn sơn tĩnh điện bền chắc, trông bề mặt cực kỳ mịn đẹp, sáng bóng hoàn toàn khác biệt với những mẫu dùng các sơn thủ công. Các đường nét của sản phẩm rất gọn và sắc nét từ các góc phím bẩm, chân cắm…..như chính tên sản phẩm, như 1 thanh gươm (sword). Sản phẩm không quá dầy và rất mỏng, nhưng lại không mỏng đến mức quá mong manh, yếu ớt, 1 thiết kế căn chỉnh vừa đủ để bạn cảm thấy vừa gọn gàng và chắc chắn.

Chính vì sản phẩm được làm từ nhôm nên khi lắp vào máy sẽ cho bạn cảm giác cầm máy khác nhiều, cảm giác chắc chắn và đầm tay hơn rất nhiều với khối lượng ban đầu khá nhẹ của iphone 5. Bạn không phải lo lằng vì sự tiếp xúc của khung nhôm với thân máy vì phía bên trong ốp viền đã được nhà sản xuất lót kín tất cả các góc, cạnh đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho điện thoại của bạn.

Phím nguồn của case iphone 5 sword được làm nổi lên để bạn có thể bấm rất dễ dàng. Thêm vào đó sản phẩm còn được nhà sản xuất tặng kèm thêm cho bạn 1 miếng dán carbon rất sang trọng để dán vào mặt sau máy nữa. Phụ kiện đi kèm còn có 2 ốc vit sơ cua và 1 tua vít để bạn có thể tháo case dễ dàng.

Sản phẩm 100% chính hãng LJY từ Nhật Bản.

Có rất nhiều màu sắc cực đẹp: Bạc, đen, xám, cà phê, đỏ, hồng, xanh….

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

2 thoughts on “[LÊ SANG] Case Iphone 5 Sword Metal bằng kim loại, ốp viền nhôm ip5 đẹp nhất”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *