LÊ SANG – Ốp lưng Iphone 5, 5S Aishark viền nhôm tuyệt đẹpỐp lưng iphone 5 – Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Xem chi tiết sản phẩm tại:
Ốp lưng iphone 5/5S Aishark Armor thiết kế độc đáo giữa khưng kim loại và lưng nhựa.

– Bao trọn viền máy với 1 khung viền bằng kim loại nhôm chắc chắn, bên trong khung viền được đệm bằng 1 lớp nỉ cực êm, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ốp lưng mà không lo bị xước viền máy.

– Thiết kế của khung viền hơi tròn 1 chút, cho người dùng cầm khá thoải mái và chắc tay, 4 góc cũng được bo tròn trong khá mềm mại.

– Đặc biệt phần viền kim loại được được sơn tĩnh điện nên rất khó bay màu hay xước trong thời gian sử dụng.

– Bảo vệ trọn vẹn phần lưng máy với 1 lớp nhựa polycacbonate cao cấp, với độ đàn hồi cực tốt, bạn có thể bóp cong được 80% mà không sợ bị gãy hay biến dạng. Mặt lưng sơn dạng giả kim loại rất đẹp.

– Điểm độc đáo với phần lưng được chia thành 3 phần khá tinh tế – Gồm 1 phần lưng 1 màu và 2 phần 2 đầu bằng 1 màu giống như nguyên bản iphone 5/5s

– Các chi tiết đạt tới độ hoàn thiện cao, các phím bấm nguồn, volume, được làm nhô ra bám cực dễ, các chi tiết như cổng sạc USB, tai nghe được cắt chính xác – mặt lưng cao hơn camera.

– Mặt trước của ốp lưng được làm nhô cao hơn màn hình 0.2mm, bạn hoàn toàn yến tâm khi để úp hay ngửa máy, độ dầy của máy khi sử dụng thêm ốp Aishark là 8mm ( độ dầy máy lúc đầu là 6.3 mm ).

– Thêm 1 cách cố định giữa 2 phần khá độc đáo, khi để phần lưng để thụt hẳn vào phần viền, và được cố định thêm 1 mấu ở phía cuối máy, với thiết kế như này sẽ tránh được xước lưng ốp và hoàn mỹ hơn trong thiết kế.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

4 thoughts on “LÊ SANG – Ốp lưng Iphone 5, 5S Aishark viền nhôm tuyệt đẹp”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *