Loa hát karaoke Bluetooth BOSSER SA-181K đa chức năng, tặng 2 micro không dâyĐặt mua ngay Loa hát karaoke Bluetooth BOSSER SA-181K đa chức năng, tặng 2 micro không dây tại: Hoặc tham khảo nhiều loại loa karaoke khác tại:
Liên hệ Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569 để được tư vấn và đặt mua trực tiếp.

Loa karaoke Bluetooth BOSSER SA-181K với tiếng bass chắc, tiếng trung và tiếng treble thanh. Mặt trước của loa Karaoke Bluetooth BOSSER được thiết kế lưới để bảo vệ màng loa. Gân loa cũng được thiết kế chắc chắn hơn, chịu được khí hậu nóng ẩm, đặc biệt trong môi trường của phòng karaoke. Với thiết kế đẹp mắt và sang trọng sản phẩm dễ dàng lắp đặt mọi nơi như: phòng khách, phòng giải trí, chiếu phim, phòng karaoke.

Với khả năng ưu việt là karaoke trực tiếp từ điện thoại di động, máy tính bảng, lap top… đọc và phát nhạc từ thẻ nhớ hoặc USB. Có thể nói loa Karaoke Bluetood BOSSER với nhiều chức năng được tích hợp trong một thiết bị được thiết kế thon gọn, xứng đáng là một sản phẩm đáng mua cho mỗi gia đình.

Đặc biệt, loa Karaoke Bluetooth BOSSER tích hợp karaoke và được tặng kèm 2 micro có dây các bạn có thể thỏa sức trổ tài ca hát của mình trong những họp mặt gia đình, hoặc những buổi party cùng bạn bè.

Loa có khả năng kết nối bluetooth từ điện thoại của bạn với loa là bạn đã có thể thoải mái karaoke cùng bạn bè, người thân. Hát karaoke còn là cơ hội đưa bạn và người thân đến gần nhau hơn. Thời gian ca hát vui vẻ bên nhau cũng chính là khoảng thời gian giúp xóa đi những khoảng cách giữa mọi người, đưa cả nhà đến gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và biết trân trọng hơn những giây phút cùng nhau.

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

50 thoughts on “Loa hát karaoke Bluetooth BOSSER SA-181K đa chức năng, tặng 2 micro không dây”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *