META.vn – Hướng dẫn sử dụng máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVNMáy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN (dung tích 1,6 lít) được bán online tại META.vn
Để đặt mua sản phẩm, các bạn đặt hàng tại link: Hoặc có thể gọi điện tới số điện thoại đặt hàng: (HN) 04 3785 5633 – (HCM) 08 3830 8569

META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Thông tin nội dung sản phẩm:

Máy vận hành đơn giản với 1 nút bấm, thiết kế hai lớp cách nhiệt an toàn cho người sử dụng. Máy xay đậu nành Supor DJ16B-W41GVN sử dụng cơ chế gia nhiệt tuần hoàn, không khét đáy cho sữa thơm ngon, đậm đà chất dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị của đa số người Việt. Máy xay đậu nành Supor DJ16B-W41GVN có dung tích 1.6L nên với một lần nấu cung cấp lượng sữa cần thiết hàng ngày cho gia đình có 4 – 6 thành viên.

Tính năng nổi bật của máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN:

– Đun nấu thông minh với 5 bước gia nhiệt: 5 bước gia nhiệt thông minh (luộc, tách vỏ, nấu chín, xay đánh, nấu) vừa đánh vừa xay vừa nấu, cho sữa đậu thơm ngon, dinh dưỡng hơn. Bạn chỉ cần bỏ đậu đã rửa và đổ nước rồi bấm nút, đợi máy xay và báo hoàn tất là có thể rót ra uống mà không phải cho vào máy xay sinh tố, lọc bằng vải rồi đun trên bếp. Cơ chế nấu thông minh còn có tác dụng giảm mùi hăng trong đậu, đậu được nấu nở đều, chín kỹ, sữa đậu thơm ngon, dinh dưỡng hơn.

– Thiết kế bộ phận gia nhiệt ở đáy: Bộ phận gia nhiệt nằm ở đáy, bên ngoài lòng cối, không trực tiếp tiếp xúc với nước sữa, không xảy ra hiện tượng khét đáy.

– Đa chức năng: Máy xay đậu nành Supor DJ16B-W41GVN có thể làm sữa đậu nành (đậu không ngâm), sữa đậu nành (đậu ngâm), sữa đậu xanh, chè đậu, sữa bắp, nước trái cây. Với nhiều loại thức uống đa dạng thỏa mãn nhu cầu dinh dưỡng của mọi thành viên trong gia đình.

– Xay đánh nhuyễn mịn: 4 rãnh trên thành lòng máy có tác dụng làm đậu chuyển động theo vòng xoáy. Dao xay lập thể 4 cánh với độ nghiêng của mỗi cánh dao khác nhau, phân thành nhiều tầng, nhiều góc, xay đánh toàn diện. Rãnh và dao xay kết hợp với nhau giúp giúp đậu được xay nhuyễn mịn, chất dinh dưỡng được ngấm trọn vẹn vào nước sữa.

– Thanh cảm biến chống trào: Khi nấu, bọt sữa dâng cao chạm vào thanh cảm biến, máy sẽ tự động dừng gia nhiệt cho đến khi bọt sữa hạ xuống, lại tiếp tục quá trình gia nhiệt và nấu. Như vậy, bọt sữa sẽ không bị tràn ra khỏi máy trong quá trình nấu.

Thiết kế an toàn: Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN thiết kế an toàn với hai lớp cách nhiệt, inox 304 bên trong và nhựa chống bỏng cao cấp bên ngoài. Giữa hai lớp này còn có 1 khoảng không nên nhiệt độ bên ngoài lớp vỏ không vượt quá 70 độ C, an toàn cho người sử dụng.

– Thiết kế không chụp xay: Đuôi máy trơn láng, thiết kế dao xay không chụp, trơn láng, không có góc chết giúp người dùng vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng.

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

3 thoughts on “META.vn – Hướng dẫn sử dụng máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *