Những lưu ý về cách bài trí bàn thờ gia tiên | Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song HàChuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà | Khi bài trí bàn thờ gia tiên cần phải lưu ý những điều gì?
Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ của chuyên gia phong thủy Song Hà để năm rõ hơn về vấn đề này.
———————————————————-

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.
Chuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, …
——————————————————
Thông tin liên hệ:
▶ SĐT: 0389.977.999
▶ Website:
▶ Youtube:
▶ Favebook:
▶ Địa chỉ: Văn phòng công ty Phong thủy VNN: Biệt thự 2 – 28, KĐT Huyndai Hillstate, Tô Hiệu – Hà Đông, Hà Nội.

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

21 thoughts on “Những lưu ý về cách bài trí bàn thờ gia tiên | Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà”

  1. Cảm ơn Song Hà đã tư vấn về phong thủy ban thờ và cách bài trí trên ban thờ. Những điều tưởng đơn giản nhưng rất hệ trọng. Mong được làm đệ tử của Song Hà.

  2. Noi la kien cay tru thap huong vong banh go hoac moc thi tro binh nhang thuoc tho thi moc khac tho binh nhang trong khi neu tru nhang bang thuoc kim thi bat nhang du ngu hanh ngu khi the moi biet duoc len vo tuyen la noi sai thanh dung

  3. Chào chị .
    Cảm ơn chị chia sẻ thông tin bổ ích này. Cho em hỏi thăm , nhà em có gát lững, dưới cầu thang đi lên , em có ngăn bức vách trước mặt bằng của gát em có bàn thờ , sau bức vách bàn thờ thì là cái phòng ngủ. Rắt rối của em là kg biết đặt giường ngủ nằm như thế nào , có nên nằm say chân vào vách của bàn thề kg chi ? Còn kg em phải say đầu lại thì bị ra mặt tiền nhà , còn kg em phải say đầu ra cửa sổ , còn kg em phải say đầu ra cửa đi vào phòng. Xin chị cho em lời khuyên say đâu là đúng , cảm ơn chị nhièu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *