Part1 Tạo báo cáo động trong Excel – Validation List độngKhông cần lập trình VBA/macro. Bạn đã thấy báo cáo nào trên Excel co giãn và linh hoạt việc lọc dữ liệu thế này chưa?
(Lọc theo 3 tài khoản: 131, 141, 331 sẽ có các mã đối tượng thay đổi theo trong mục chọn chi tiết)
(*) Bluesofts khai giảng đào tạo Excel Nâng Cao tại công ty và đào tạo online

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

20 thoughts on “Part1 Tạo báo cáo động trong Excel – Validation List động

 1. Khi dùng hàm if để chọn defined name thì kết quả ra #Value chứ không ra kết quả như video được, anh có cao kiến gì không ạ?

 2. Em tạo 1 file Excel làm y như anh, đến phút thứ 10 của video hàm if của em lại = #value! trong khi công thức em viết giống anh k sai tí tẹo nào mã vẫn k ra được như anh. if(c4="141";ma_nv;if(c4="131";ma_kh;if(c4="331";ma_nb;""))). Rất mong được anh hỗ trợ ạ!

 3. Chào bạn, bạn có cách nào để chử hiển thị trong thanh lược to hơn k ạ, vi mã sp bên mình có 10 ký tự và gồm 200 mã sp nên cột thanh lọc mã sp của mình chử bé quá rất khó nhìn, b có cách nào để chử to hơn đc k ạ, cảm ơn bạn!

 4. Mình lập công thức như hướng dẫn cũng không hiện lên là sao? toàn báo lỗi. Mình vào fb của bạn để chat nhưng là fb nhóm nên k chat đc. Bạn có fb cá nhân thì cho mình xin nhé. Cảm ơn rất nhiều

 5. Hướng nhập nhập liệu kết hợp tìm và lọc có nhiều điều kiện trong Excel và Add-in A-Tools 8.2
  https://www.youtube.com/watch?v=6B17jkdTvpY&feature=youtu.be

 6. Chào Anh Tuan: E có file làm dữ liệu nhưng nó báo lỗi, chỉ lọc được 1 nữa, còn 1 nữa không lọc được, e ko biết bị lỗi gì a có thể chỉ giúp e được ko. Mail: vothituyetmai84@gmail.com

 7. Các bài giảng rất hay và hữu ích cho công việc của những người dùng excel đặc biệt là kế toán excel. Cảm ơn những chia sẻ của Ad ! Có điều có nhiều đoạn của video xem không được rõ nét mong Ad hãy điều chỉnh cho những video upload sau chất lượng hơn !

 8. Xin chào anh Nguyen Duy Tuan!
  Anh ơi, Em không phải dân kế toán nên làm rất khó. Anh hướng dẫn em tạo bảng danh mục dụng cụ gốc với ạ. Email của em là: trandu.food@gmail.com
  Em cảm ơn Anh!

 9. Cho e xin File được không ạ..? em không học kế toán nhiều nhưng rất thích làm những bài dạng này!!!

 10. Phương pháp tạo báo cáo quản trị với Add-in A-Tools: Phương pháp Drilldown trong Excel
  https://www.youtube.com/watch?v=jCB71lp1A3s

 11. chào anh, em đánh hàm if giống hệt của anh nhưng giá trị toàn ra là 0. =IF(C6="141",MA_NV,IF(C6="131",MA_KH,IF(C6="331",MA_NB,)))

 12. E cũng bị lỗi ngay công thức if đó thầy. Công thức của em đây ak, giống hệt công thức của thầy mà sao nó không ra
  =IF(C4="141",Ma_NV,IF(C4="131",Ma_KH,IF(C4="331",Ma_NB,"")))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *