Phim Mới 2019 | Ngã Rẽ Tình Yêu Tập 50 | Phim Ngôn Tình Mới Nhất 2019Phim ngôn tình mới 2019, Ngã Rẽ Tình Yêu là phim bộ trung quốc mới nhất 2019, phim trung quốc hay nhất. Phim tình cảm lồng tiếng hay và ý nghĩa.

❤️❤️ Xem full bộ:
❤️❤️ Số Tập: 66 tập (20 phút/tập)
❤️❤️ Nội Dung Phim: Hoắc Chi, người lớn lên trong trại trẻ mồ côi, tình cờ cứu được Giang Thôn – người thừa kế giàu có của Tập Đoàn Giang Thị khi anh gặp tai nạn xe hơi. Giang Thôn rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên với vị cứu tinh của mình và cố gắng theo đuổi cô.

Tuy nhiên, thay vào đó, anh lại theo đuổi nhầm chị gái song sinh là Tần Anh Tố. Hai vợ chồng Giang Thôn – Anh Tố do tính cách không hòa hợp, ngày càng xa cách, lạnh nhạt. Trong một lần uống rượu say, Anh Tố trót có thai với người quản lý, cũng là người yêu cũ của cô. Vì hai vợ chồng đã ngủ riêng từ lâu, Anh Tố rất sợ sự thật này bị phát hiện và phải ly hôn.

Trước khi cha của Anh Tố mất, ông đã thú nhận sự thật về Hoắc Chi. Trước đây vì gia cảnh quá khó khăn, không có tiền chữa bệnh tim cho Hoắc Chi nên ông buộc phải đưa cô bé đến cô nhi viện. Anh Tố liền đi tìm em gái, lập mưu để Hoắc Chi bị đuổi khỏi trường mẫu giáo, bị hủy hôn, không nơi trú ngụ. Sau đó, cô ta xuất hiện, giả vờ giúp đỡ rồi thuyết phục Hoắc Chi đóng giả mình trong thời gian mang thai và sinh con.

Hai chị em tính cách cũng như lối ăn mặc hoàn toàn đối lập nhau. Để tránh bị phát hiện, Hoắc Chi nghĩ kế bị tai nạn mất trí nhớ. Nhờ vậy, cô có thể sống đúng với bản chất con người mình. Giang Thôn hài lòng về sự thay đổi tính cách của cô ấy và trở nên ân cần và yêu thương vợ hơn, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy phát hiện ra bí mật …??

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

26 thoughts on “Phim Mới 2019 | Ngã Rẽ Tình Yêu Tập 50 | Phim Ngôn Tình Mới Nhất 2019

  1. Hoắc Chi ngu lắm lúc nào cũng nghĩ Cho người khác. Còn giang thôn sống rất tốt và tình cảm với mọi người

  2. Các bạn tra 3 tập 1 nhé, tớ xem tập cuối rồi, kết thúc mơ, tra tập 50 51 52 cứ tra như thế là xem dc đến tập cuối

  3. Dù rất là hay nhưng phim vừa chiếu ít Tập Lại chỉ có 20 phút 1 tập nữa chứ, đạo diễn ơi cho một ngày 4 tập cũng được nhưng đừng cho một ngày 2 tập mọi người thấy rất chán đó

  4. Hoac chi bi dien sao ma keu gt ko li hon .2 dua nhi no co ba va me thi nen khuyen c minh nen cho con mot gd hoan chinh dung nghia chu .coi pim nhieu tinh huong ngoai doi ko the say ra dc

  5. Sự thật thì vẫn là sự thật thôi bà bác sĩ Dĩ An ơi Dù bà có làm gì đi chăng nữa Thì Sự thật vẫn thắng sự lừa dối của bà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *