Photoshop 2019 – Những tính năng mới trong photoshop 2019 | Tự Học Đồ HoạTính năng mới của Photoshop 2019 là gì? Những tính năng đó Chúng có gì khác biệt so với các phiên bản cũ? Thực sự những tính năng mới của photoshop 2019 có thực sự hữu dụng với người dùng. Trong video này này Tự Học Đồ Họa sẽ cùng các bạn tìm viể về những tính năng mới của adobe photoshop 2019
Đây là một sản phẩm hợp tác cùng hệ thống đào tạo phát triển kĩ nẵng mềm Trịnh Đức Dương Blog:
1. Tổng quan về photoshop 2019
Trước khi hiểu về Tính năng mới của Photoshop 2019. Chúng ta sẽ điểm qua những nét chính của adobe và phần mềm photoshop.
Có rất nhiều những tính năng mới được cập nhật. Hãng Adobe sytem đã chính thức ra mắt những phiên bản mới các phần mềm của hãng với nhiều tính năng mới hữu dụng. Trong đó có Photoshop được người dùng trông chờ nhất. Với khả năng làm việc tuyệt vời của mình, photoshop trở thành biểu tượng của hãng. Tuy vậy người dùng vẫn rất mong đợi những cải tiến mới. Năm nay Photoshop đã làm được khá nhiều điều.
Trong đó cải tiến lớn nhất được tập trung vào 3 tính năng và công cụ chính. Đầu tiên phải kể đến việc hãng thêm vào công cụ Frame tool. Tiếp theo là cải tiến về chế độ làm việc với tex. Và cuối cùng là công cụ xóa đối tượng khỏi ảnh. Tất nhiên ngoài 3 cải tiến đó Photoshop 2019 cũng được cập nhật vô vàn những cải tiến nhỏ.
Nguồn:
Hướng dẫn sử dụng illustrator :
—–
Hướng dẫn sử dụng photoshop:
—–
Hướng dẫn sử dụng CorelDraw:
—–
Hướng dẫn sử dụng indesign:
—–
Blog về Tự Học Thiết kế Đồ Họa:
—–
fanpage Tu hoc do hoa:

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

23 thoughts on “Photoshop 2019 – Những tính năng mới trong photoshop 2019 | Tự Học Đồ Hoạ”

  1. Gần cuối, để thay đổi khoảng cách từng ký tự, dãn hay dịch dòng gì đó thì vào Window -> Character thôi, cái này phiên bản cũ có mà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *