Sự khác nhau giữa u phổi với các loại u khác là gì? Chuyên gia Phan Văn Dân tư vấnU phổi là tình trạng khối mô phổi phát triển quá mức, bất thường và không hài hòa với các tổ chức kế cận. Cũng giống với những bệnh u bướu khác, u phổi được chia làm 2 loại là u phổi lành tính và u phổi ác tính. Tuy nhiên, do khó nhận biết trong giai đoạn sớm nên đa số các trường hợp khi phát hiện ra bệnh đều là u phổi ác tính dẫn tới kết quả điều trị thấp và có tỷ lệ tử vong cao.
Vậy so với các loại u khác, u phổi có gì khác biệt và mức độ nguy hiểm có cao hơn không? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ HOTLINE miễn cước: 18006302 hoặc Zalo/Viber: 0916751651/ 0916767653 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#uphoi, #benhuphoi, #uphoilagi, #benhuphoicochuaduockhong, #uphoilanhtinh, #ungthuphoigiaidoansom, #uphoiactinh, #xatricodaukhong, #ungthuphoigiaidoan3, #ungthuphoi, #uactinhmangphoi, #xatriungthuphoi, #dauhieuuphoi, #ungthuphoigiaidoan1, #uphoiactinhsongduocbaolau, #horamautuoi, #tumolung

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *