[Tập 2] Đám Cưới Giả – Vợ Chồng Trên Danh Nghĩa – Truyện tâm lý xã hội 2019 #mcthanhmai#truyentamlyxahoi #mcthanhmai #vooivenha
Đám Cưới Giả Tập 2
Giọng đọc: MC Thanh Mai

Trích dẫn:

Kết hôn có gì thú vị???

Chẳng có gì thú vị! Vì thế Quan Tiểu Yến mới quyết định… kết hôn trước để tránh khỏi những buổi xem mắt nhàm chán. Xin đừng nhầm, là kết – hôn – giả thôi!!!
Kết hôn có gì vui???

Trái lại, vô cùng phiền phức!!! Nhất là với một người không hứng thú với giới tính còn lại như Giang Ly. Vì thế, còn gì hợp lý hơn một đám cưới? Đương nhiên, đám – cưới – giả rồi!!!

Hai con người, hai kế hoạch, một mục tiêu đã tạo thành một tổ hợp kì lạ như vậy. Trước mặt người ngoài, họ là một cặp vợ chồng kiểu mẫu. Đóng cửa lại, tôi trêu chọc anh, anh châm chọc tôi chẳng bao giờ ngưng nghỉ. Rắc rối chỉ bắt đầu khi Quan Tiểu Yến thấy mình thật thê thảm khi lỡ yêu anh chồng hờ, còn Giang Ly thì phát hiện bản thân chẳng căm ghét phụ nữ như anh vẫn tưởng.

Xin chào các bạn! Các bạn đang trở lại với kênh “Thanh Mai Vlog”. Nhớ Đăng ký kênh liền tay và bấm vào chuông để nhận ngay truyện hay mỗi ngày, chúc các bạn có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất cùng Giọng Đọc MC Thanh Mai nhé!
© 2019 THANH MAI VLOG

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

26 thoughts on “[Tập 2] Đám Cưới Giả – Vợ Chồng Trên Danh Nghĩa – Truyện tâm lý xã hội 2019 #mcthanhmai”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *