Thủ thuật khắc phục iphone 6 chảy mực

Bạn đang cần thay mới màn hình iphone 6 khi gặp lỗi chảy mực. Nhưng bạn lại không biết có cách cứu chữa nào không. Bài viết này sẽ chia sẻ thủ thuật khắc phục iphone 6 chảy mực, đừng bỏ lỡ nhé.

Biểu hiện rõ ràng và dễ xác định nhất khi màn hình iphone 6 chảy mực chính là vết đen che khuất tầm nhìn trên màn hình. Tùy vào mức độ nặng / nhẹ vùng đen này có kích thước và độ lớn khác nhau, theo thời gian vùng đen này sẽ loang màu rộng ra và có thể chiếm trọng lấy màn hiển thị.

Màn hình iphone 6 chảy mực, nguyên nhân là gì?

  • Trong quá trình sử dụng không tránh được những sự rủi ro như : rơi , va đập… dẫn đến màn hình iPhone 6 hư màn hình, chảy mực.
  • Máy từng bị ngấm nước hoặc phải tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao, nhiều hóa chất độc hại trong thời gian dài.
  • Đôi khi lỗi xảy ra đến từ nhà sản xuất. Hoặc có thể trước đó bạn đã thay màn hình iphone 6 nhưng tại trung tâm kém uy tín, linh kiện thay thế không chất lượng. Tuy nhiên, trường hợp này có khả năng xảy ra thấp hơn.

Thủ thuật khắc phục iphone 6 chảy mực

  • Khi các vết đốm còn nhỏ chưa chảy mực nhiều. Bạn có thể khắc phục bằng cách quấn 1 ngón tay bằng khăn mềm. Đặt ngón tay này lên màn hình, cách điểm chảy mực khoảng 0.2 đến 0.5 cm. Điểm chảy mực càng lớn, bạn đặt ngón tay càng xa. Tuy nhiên, khoảng cách tối đa là 0.5 cm.
  • Khi màn hình của bạn kèm với hỏng cảm ứng, các vết loang chuyên thành màu đen, che màn hình của bạn, màn hình bị nứt vỡ và hạn chế giao diện điện thoại của bạn thì lúc này tốt nhất là bạn nên đem đi thay màn hình iphone 6 mới. Chi phí thay màn hình xem tại link: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone/

Bạn nên sử dụng thêm các phụ kiện như ốp lưng, bao da..để hạn chế những rủi ro khi rớt xuống và dán cường lực để hạn chế tác động lực trực tiếp có thể dẫn tới tình trạng màn hình iPhone bị chảy mực nhé. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *