Thủ thuật máy tính : Xoá mũi tên trên ShortcutVideo hướng dẫn cách xoá mũi tên trên biểu tượng shortcut khi sử dụng Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10 bằng tiện ích Winaero Tweaker

Biểu tượng shortcuts là lối tắt đến các tập tin (không phải chỉ có shortcuts của các chương trình) cho thấy rằng đó là các dữ liệu đang được lưu trữ ở một vị trí khác trong ổ đĩa. Nếu “kéo và thả” một chương trình từ menu Start ra desktop, bạn sẽ tạo ra một “lối tắt” (shortcuts) đến chương trình gốc. Khi bạn thực hiện thao tác nói trên, biểu tượng trên màn hình desktop chỉ là “lối tắt” mà không phải file gốc, đồng thời, Windows sẽ hiển thị một mũi tên màu đen ở góc dưới bên trái của biểu tượng đó.

Tuy nhiên, nếu không thích các mũi tên màu đen này, bạn có thể xóa bỏ chúng bằng cách sửa thiết lập Windows Registry. Tuy nhiên, cách thức thiết lập các thay đổi này có thể không an toàn cho máy tính.

Ngoài ra, việc thực hiện cài đặt này có liên quan tới một chương trình miễn phí, di động có tên gọi là Winaero Tweaker. Bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng này.

Website :

Hy vọng video này sẽ giúp ích cho bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi video.
Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

14 thoughts on “Thủ thuật máy tính : Xoá mũi tên trên Shortcut”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *