27 thoughts on “Tiểu đường 32. Chết vì bệnh ung thư càng tăng khi tiêu chuẩn đường huyết bị hạ thấp.

 1. Thua thay sang nhìn doi thu chi so 9.5 nhung khong khát nước .tieu khoan 10 lan trong ngay va đem .an binh thuong ko doi .ko sụt can vay co bi benh tieu duong ko thay .cam on thay

 2. Con kính đảnh lễ thầy Đỗ Đức Ngọc hiệu Huệ Tâm Hải!

  Thấm thoắt đã 7 năm con theo thầy luyện môn Khí Công Tịnh Độ có bổ sung rất nhiều đường vàng. Suốt thời gian qua, bài học về đường và ăn chay trường để chữa bệnh nghiệp là cứu cánh để con thoát khỏi căn bệnh Ung thư Gan giai đoạn cuối. Một chặng đường dài con đã đi cùng Chư Vị Độ ngự tại vutruhuyenbi.com cũng đã giúp con có niềm tin vào tầm quan trọng của đường đối với cơ thể. Có thể nói rằng: Nếu không có Chư Vị Độ kề cận bên con suốt ngày đêm thì con không thể vượt qua được những định hướng giết người có chủ đích của ngành y dược hiện đại, định hướng về tác hại của đường khiến cả thế giới loài người KIÊNG ĐƯỜNG để rồi ai ai cũng trở nên vật vờ, uể oải, mệt mỏi chán chường đến không còn thiết sống.

  Con xin được Tri Ân thầy và hạnh nguyện độ tận của thầy với loài người trên thế gian. Một lòng thành kính con Tạ Ơn thầy! Con Tạ Ơn Tổ Thầy! Con Tạ Ơn Chư Vị Độ của con ạ!

  Cẩn bút
  Cơ bút Nguyet Hoang, facebook: nguyet.hoang.5661

 3. Con chào thầy con tập bài kéo gối thở ra làm mềm bụng và con uống đường con lăn được 10 vòng thì con nôn ra hết thức ăn từ trưa thầy ạ, thế sau ăn 30 phút là Mình tập hai bài này hả thầy con mong thầy giúp con, con cảm ơn thầy nhiều ạ!

 4. Thưa Thầy con bị tức ngực, hoạt động nặng chút là rất tức, đau( đi cầu tháng, chống đẩy…) con có uống đường và ép kéo gối. Nhưng không đỡ, xin được thầy chỉ giúp ạ?
  Xin chúc Thầy sức khỏe!

 5. Bài giảng của thầy thật hữu ích .Con cảm ơn thầy nhiều , chúc thầy thật nhiều sức khỏe để giúp đời ạh❤️

 6. Bonjour Monsieur, c’est dommage que vous ne faite plus de vidéo en français. Avez vous un massage pour les paupières qui tombent et qui cache les yeux ? Merci pour vos vidéos. Bonne journée

 7. thầy ơi con đau bao tử sáng ra miệng con rất đắng con xúc ruột 3 ngày mà không ói đc . ngày thứ nhất con uống 30 thìa đường con lăn hơn một tiếng không ói ngày thứ 2 con uống 45 thìa đường con lăn hơn một tiếng cũng không ói ngày thứ 3 con uống 60 thìa đường và lăn gần 2 tiếng nhưng vẫn không ói đc thầy ạ vậy là sao hả thầy xin thầy giải thích và hướng dẫn cho con để con xúc . con phải xúc bằng đc để còn hướng dẫn cho người khác . con đã in rất nhiều sách để để chia sẻ cho mọi người biết đến phương pháp của thầy và con đã hướng dẫn nhiều người chữa hết bịnh bằng phương pháp của thầy đó thầy ạ . cuộc đời con may mắn và hp nhất là biết đến phật pháp thứ hai là biết đến thầy . con chúc thầy luôn khỏe mạnh mãi mãi khỏe mạnh để đem lợi ích đến cho nhân loại cho chúng sanh thầy nhé . con yêu thầy kính trọng thầy và cảm phục thầy nhiều lắm . con chào thầy !

 8. Chị con bị ung thu vú giai đoạn cuối. Nay đã di căn qua gan, bụng căn cứng, hai hôm trước mới nhập viện cấp cứu, tới giờ ăn uống gì cung nôn ra hết, bác sỹ nói không cứu được nữa, cho về nhà chăm sóc, không thể qua được 7 ngày nữa. Giờ có cách gì cứu được không thầy ơi. Con thương chị con lắm!

 9. Con cũng chữa cho 2 nguoi bị tiểu đuong cũng hết bệnh luon thầy . con bảo họ uống đừờng và ăn khổ qua là hết bệnh . con sẽ cố gắng học thiệt kỷ tất cả các bài tiểu đừờng cuả thầy để chữa cho mọi nguoi hết bệnh . thầy đúng là thánh sống cuả mọi nguoi .

 10. Thầy ơi con cám ơn thầy nhiều lắm . nhờ thầy mà con chữa cho bao nhiêu ngừoi hết bệnh . nhờ thầy dạy uống baking soda mà con chữa cho 1 nguoi bị trào ngựoc thực quản , nóng rát cổ họng . con cho uống 3 ngày và tập kéo ép gối bây giờ họ hết bệnh rùi thầy . con dzui lắm thầy .

 11. Thầy cho con hỏi là con 29t bị tăng huyết áp 10 năm, và dtd type 2 đã 5 năm.
  Glcuose của con lúc đói buổi sáng khoảng 7.5, hba1c gần đây 7.0 vậy có ổn không ạ.
  Con nên giữ đường huyết ở mức nào thì ổn ạ ?
  Con cảm ơn Thầy !

 12. Thưa thày sau khi ăn cơm đo đường chỉ. Co 7 chấm. Nếu vậy là thiếu đường phải không thầy.. nếu vậy phải uống thêm đường cho đủ 10 chấm hả thầy

 13. Con chào thầy, thầy cho con hỏi con 39 tuổi,cao1m59 nặng 46kg, huyết áp trước ăn tay trái là 97/66/84 tay phải là 90/58/74 sau ăn là tay trái 102/63/76 tay phải là 93/59/72 con bị viêm dạ dày và trào ngược thực quản nhiễm vi khuẩn HP Đi ngoài phân lỏng và bị trĩ nội hơi thở của con rất ngắn và hay mệt mỏi thầy ạ. Thầy chỉ con cách tập những bài khí công nào để con khỏi bệnh ạ, con tập bài đứng hát kéo gối vài cái là con mệt ko tập được nữa.con mong thầy giúp con. Con cám ơn thầy nhiều ạ!

 14. Xem bài viết chi tiết quan trọng trong link này :

  http://khicongydaotoronto.com/forum/viewtopic.php?f=14&t=8369

 15. Con cảm ơn thầy nhiều. Con xin thầy tư vân giúp cho con 1 bệnh tiểu đường nữa. Thầy ơi 3 tháng gần đây chỉ sổ đường huyết của con cứ cao dần lên từ :7,3 -8,7-9,1. Còn chỉ sổ Hba1c của con 3 tháng gần đây là :7,1-7,6-8,0. Con có tập khí công của thầy chỉ. Nhưng con không uống đường và nước mía vì con đi chơi với cháu .Con xin thầy tư vân giúp cho con với .ạ. Con xin cảm ơn thầy. Kính chúc thầy luôn luôn khoẻ mạnh ạ.

 16. Thưa thầy con năm nay 51 tuôil con bị cao ah 10 năm và uống thuốc bs cho sau 6 năm thì con bị thêm 2 bệnh nữa viêm gan c và hớ van động chủ tim hở van 2 lá luôn 4 tháng qua con áp dụng tập kéo ép gối vỗ tay 4 nhịp cua thầy hướng dẫn con thấy sưc khỏe tốt hơn mà con cũng có tiếul đớngl từ khi điều trị phác đốl ganc ha con trước ăn tp 132/84 /81 Tt 130/80/80 đường121 Sau ăn có uôngl thuốc val tập kc ha tp 125 80 82 Tt 123 79 82 kính mong thây giúp cho con tập bài nào thêm để con ăn dễ tiêu vaol buổi chiều cỏnât mong thâyl

 17. Thưa thầy gần 10 hôm nay con đi khám BS bảo con bị bệnh viêm khớp gối trái và bị tràn dịch khớp gối. Con lại bị trật khớp gối cả gân sát khớp gối. O co chân vào được rất là đau căng tức ở dưới khớp gối và ma trong thầy ạ. Con xin thầy tư vân giúp cho con một bài thuốc chữa bệnh trên. Con xin cảm ơn thầy nhiều.

 18. con cảm ơn thầy nhiều lắm nhờ bài tập kéo gói của thầy con ăn uống thoải mái luôn mà đường vẫn ổn khỏe mạnh con chúc thầy mạnh khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *