Trao tiền của MTQ đến 2 mẹ con bị ung thư giai đoạn 3Chiều 1/8/2019 chương trình Những Mảnh Đời Bất Hạnh trao tiền cho mẹ con chị Hồng. Số tiền các Mạnh Thường Quân gửi đến mẹ con chị Hồng trong clip “Mẹ dậy từ 4 giờ sáng đi làm kiếm tiền nuôi con gái mắc bệnh ung thư giai đoạn 3”: Mà kênh Những Mảnh Đời Bất Hạnh đã đăng tải trước đó.

Danh sách các mạnh thường quân ủng hộ:
Nhóm: Chị Tuyết Huỳnh, chị Thảo, chị Vi, chị Oanh, chị Thiện (ở Mỹ): 100 usd = 2.314.000 vnđ
Làm tròn: 2.320.000 vnđ (1usd = 23.140 vnđ)

Qua đây, nhóm Những mảnh đời bất hạnh cũng mong muốn các tổ chức, nhóm từ thiện hãy kết hợp với chúng tôi để hỗ trợ, giúp đỡ nhiều mảnh đời còn gặp khó khăn trong cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn! Nhóm Mảnh Đời Bất Hạnh thay mặt các mảnh đời khó khăn, bất hạnh… cám ơn đến các Mạnh Thường Quân.

———————————–
– Là kênh truyền tải clip những mảnh đời bất hạnh tại Việt Nam – những mảnh đời bất hạnh rơi nước mắt – những mảnh đời neo đơn…
– Nếu bạn đang mang tấm lòng nhân ái hãy nhấn đăng ký (Subcribe) kênh và LIKE, SHARE clip để mọi người biết có thể giúp họ vượt qua khó khăn nhé.
– Xin mời xem đầy đủ các trường hợp về mảnh đời bất hạnh trên fanpage:
– Chân thành cám ơn những trái tim nhân hậu đã xem clip này.

#NhungManhDoiBatHanh #NhungManhDoiBatHanhTaiVietNam #NhungManhDoiBatHanhRoiNuocMat #NhungManhDoiNeoDon #NhungManhDoiBatHanhNhatTheGioi #NMDBH #NhungManhDoiKhongDuocMayMan #NhungNguoiBatHanh #NhungNguoiKhongDuocMayMan

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *