3 thoughts on “Câu cá trên Hồ xuân Hương…”

 1. Năm 1963 mình và ba mình từng câu cá tai hồ Xuan Hương, rất thích toàn cá chép to,ôi kỹ niêm đẹp, ngày ấy ai câu cá tại hồ này có người đi thu tiền cần câu giá rẻ thôi.

 2. ĐÀ LẠT XUẤT HIỆN HỒ THỦY QUÁI – ĐỊA ĐIỂM CÂU CÁ KHÔNG THỂ BỎ QUA
  —————————–
  https://www.facebook.com/khudulich.hothuyquai/posts/746945305490227
  —————————–
  🌸 Tọa lạc tại Ngã 3 Tà Nung, Đường Vạn Thành, Phường 5, Đà Lạt (Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 7km).
  Hồ Thủy Quái ẩn mình sau rừng thông đầy huyền bí. Trên đường vào hồ, bạn cần vượt qua một đoạn ngắn đường đá nhỏ gập ghềnh cỡ 500m, chạy thẳng vào rừng thông xanh tít.
  Không khiến bạn đợi lâu, sau đoạn đường ấy Hồ Thủy Quái dần hiện ra với khung cảnh nên thơ, bình yên đến lạ kỳ. Hai bên đường trải đầy hoa sim tím.
  🌸 Hồ Thủy Quái ra đời với mong muốn tạo một địa điểm vui chơi giải trí, thư giãn cho cán bộ nhân viên của Lien Minh Group, các nhà đầu tư – đối tác chiến lược của Lien Minh Group, cũng như là điểm vui chơi giải trí cho người dân địa phương và du khách khi đến Đà Lạt. Với không gian yên lắng, mát mẻ cùng tiếng nhạc du dương xen kẽ tiếng chim hót líu lo từ rừng thông vọng lại, du khách có thể thả lòng theo chiếc cần câu cho vơi bớt những nỗi bộn bề lo toan trong cuộc sống xô bồ hiện tại. Hòa mình vào đam mê, lắng nghe tiếng động của những chú cá dưới ao bèo.
  🌸 Sau một thời gian phát triển, hiện nay Hồ Thủy Quái là điểm du lịch, vui chơi cắm trại dã ngoại, câu cá giải trí phục vụ các món ăn dân dã. Là một trong những nơi không thể bỏ qua vào những dịp nghỉ lễ, cuối tuần của người dân địa phương hay du khách khi đến Đà Lạt. Được Lien Minh Group không ngừng đầu tư phát triển. Trong tương lai, Hồ Thủy Quái còn nhiều kế hoạch phát triển táo bạo, chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho bất kì du khách nào khi ghé thăm xứ sở sương mù. Hãy đến thăm Hồ Thuỷ Quái để cảm nhận không khí bình yên cùng người thân & bạn bè bạn nhé!
  # Ngày lễ 2/9 sắp đến. Bạn đã có dự định gì cho gia đình mình chưa? Hãy ghé Hồ Thủy Quái để tận hưởng một ngày nghỉ trọn vẹn bình yên cùng gia đình bạn nhé!
  —————————–
  https://www.facebook.com/khudulich.hothuyquai/posts/746945305490227
  —————————–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *