Hồ Vinh Hoa Dạy Khai Cuộc Cờ Tướng Tập 1Hồ Vinh Hoa dạy cách chơi cờ tướng trong giai đoạn khai cuộc của thế trận Trung Pháo Vs Bình Phong Mã hiện đại.
Xem tiếp Tập 2:
Đôi nét giới thiệu về danh thủ Hồ Vinh Hoa: Hồ Vinh Hoa (胡荣华, Hú Róng Huá) sinh 1945 tại Thượng Hải, là một kỳ thủ cờ tướng Trung Quốc. Ông đã 14 lần vô địch cờ tướng toàn Trung Quốc.
Qua video Hồ Vinh Hoa cũng đã chỉ ra những điểm yếu và những mấu chốt trong khai cuộc cờ tướng. Hi vọng video sẽ phần nào giúp các bạn học tập và nghiên cứu tốt hơn về thế trận này.
Cũng xin cảm ơn kênh youtube Phạm Tuấn (URL Channel: đã làm phụ đề Tiếng Việt cho video bài giảng về cờ của Hồ Vinh Hoa. Tôi tập hợp video này lại với mong muốn giúp ích cho anh em yêu cờ gần xa, cũng hi vọng anh em ủng hộ kênh youtube Phạm Tuấn tôi xin trích lại nội dung như sau: “Mình cũng nhận gia sư tiếng Trung tại Hà Nội… Chân thành cảm ơn các bạn…”
🔶 CỜ TƯỚNG THẮNG NGUYỄN 🔶
➤➤ Đăng ký xem video mới:
➤➤ Dịch bởi Phạm Tuấn:
➡ Tải sách cờ tướng:
➡ Học cờ tướng online:
➡ Xem full video bình luận:
★ Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh cờ tướng Thắng Nguyễn (UC_pZxX9_0NLzvOmFeujMl9w, Thang Nguyen).

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

32 thoughts on “Hồ Vinh Hoa Dạy Khai Cuộc Cờ Tướng Tập 1”

  1. Ai làm ơn giải thích dùm: nếu phút 11:09 đen ko thoái mã về mà đi mã 6 tiến 7 ăn chốt rồi phục thủ đoạn mã 7 tiến 5 ăn pháo đầu sau đó chốt 7 tiến 1 đè mã thì đỏ đỡ thế nào? Thank!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *