MV Fanmade Hành trình tìm kiếm kiếp trước The Journey 2017Một người từ nhỏ đã sống ở một nơi bí ẩn, theo học linh thuật với một vị sư phó bí ẩn. Bà ta có thể nhìn thấu quá khứ, hiện tại thậm chí là tương lai của tất cả mọi người trên thế gian. Bà ta có thể đưa bạn đến những đất nước, những vùng đất khác nhau. Nếu như muốn có một cuộc hành trình thần kỳ, bạn không cần phải bất chấp tính mạng, linh hồn, gia tài hay sức khỏe, chỉ cần 1 giọt nước mắt.

Một giọt nước mắt chân thành là có thể tìm được nhân duyên kiếp trước, hóa giải khổ nạn của kiếp này. Dự đoán những sự việc của kiếp trước, và những gì phải chịu đựng của kiếp này. Nhân của kiếp trước, quả của kiếp sau, nếu như bạn trồng nhân này, thì dù có trải qua bao nhiêu vòng luân hồi, thì cuối cùng vẫn không tránh được kết quả. Phải làm sao để hóa giải? Không thể làm gì được, đó chính là số mệnh khó mà hóa giải.

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

5 thoughts on “MV Fanmade Hành trình tìm kiếm kiếp trước The Journey 2017”

  1. Bạn ơi đây là clip mình tự edit, có up lại thì cũng phải xin phép với ghi nguồn đầy đủ mới phải lẽ chứ bạn, tên người làm MV còn nằm ngay ở góc kìa =___=

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *