Tiểu sử Luông Điếc [Tay giang hồ sát thủ của ông trùm Năm Cam]Luông “Điếc” – gã sát thủ già được mệnh danh “giang hồ 2 chế độ” nay cũng đang quy ẩn… trong tù với một tội danh lãng nhách: ma túy. Từng được xem như một trong những hung thần hiếm hoi còn sót lại sau giải phóng tới nay, Luông “Điếc” luôn là nỗi khiếp sợ của không chỉ những người dân lương thiện mà thậm chí, giới giang hồ cũng ít người muốn “đụng”

Điểm đáng sợ nhất của Luông “Điếc” chính là việc gã sát thủ này… không biết sợ. Còn nhớ thời Lâm “Chín Ngón” – con cọp dữ đất Sài Gòn – mới được trả tự do, tới như Năm Cam còn phải nín thinh khi đứng trước mặt gã, nhưng Luông “Điếc” thì không. Nhìn đám đàn em của Năm Cam bị oai danh của Lâm “Chín Ngón” dọa cho khiếp vía, Luông “Điếc” nổi điên, vỗ ngực: “Thằng già đó là cái thá gì chớ, thích thì để tôi xử đẹp luôn!”. Thậm chí khi bị bắt, hai tay bị kè chặt bởi hai cảnh sát, Luông “Điếc” còn chẳng ngại ngần tặng cho một phóng viên cú đá như trời giáng vì tội… dám quay hình gã!

Có điều, hung dữ là vậy, lì lợm là vậy, nhưng Luông “Điếc” cũng chỉ được coi là một thứ “sát thủ không đầu”. Không phải vì gã thiếu đầu óc hay mưu mẹo, mà bởi nguyên nhân ra tay của Luông “Điếc” trong mọi chuyện chỉ đơn giản vì một lý do: tiền. Gã chỉ cần duy nhất tiền để thỏa mãn những cơn nghiện ngập. Sự phụ thuộc quá lớn vào ma túy của gã sát thủ đã buộc chặt cuộc đời gã với ông trùm Năm Cam và mọi thứ hắn làm đều hoàn toàn theo lệnh của “anh Năm”. Chính mối quan hệ đậm màu “chủ tớ” ấy đã khiến Luông “Điếc” chỉ được coi là thứ công cụ đâm chém không hơn.

Nguồn: https://nasibbitar.net/

Xem thêm bài viết: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

6 thoughts on “Tiểu sử Luông Điếc [Tay giang hồ sát thủ của ông trùm Năm Cam]”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *