Cung song Ngư hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Cung song Ngư hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Song Ngư là chòm sao có đặc thù cách khó đoán phức hợp nhất trong 12 chòm sao. Vậy cung song Ngư hợp với cung nào? Chòm sao nào sẽ là chân mệnh của cung Song Ngư Nam & cung Song Ngư Nữ. tất cả chúng ta cùng khám phá nhé!

Song Ngư là kẻ như thế nào?

Hoàng đạo dương lịch của cung này là 19/2 – 20/3. Cung Bọ Cạp có đến 5 tên thường gọi không giống nhau, nhưng Song Ngư thì chỉ có 2 tên thường gọi. 1 là tên thuần Việt chúng ta hay dùng, 2 là tên Latinh Pisces. Tính cách của Song Ngư luôn chứa đựng nội tâm đầy bí hiểm & khó hiểu. Trong họ có các suy nghĩ, tính cách đối diện, mâu thuẫn cho nhau.

Về tình yêu, tạo hóa ưu ái đã ban ra cung Song Ngư để gia công ngày càng tăng hương vị cho “soup tình yêu”. song Ngư thêm vào để xoa đi sự ngọt lịm của Song Tử, sự cay đắng của Thiên Yết. đồng thời tạo sự mặn mà của Ma Kết, sự nồng nàn của Cự Giải. & sau cùng làm dịu đi sự chua chát của Sư Tử.

Cung Song Ngư ghét đặc biệt là sự gián trá & mập mờ. chưa biết người đó có yêu mình hay không. Nếu Song Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ. và nếu đã là tình cảm vĩnh viễn, song Ngư thông thường có Xu thế giữ gìn, bảo đảm.

Địa thế căn cứ theo ngày sinh, cung Song Ngư được chia làm 3 nhóm tính cách riêng biệt.

Nhóm Song Ngư sinh từ 20/2 đến 1/3 được bảo hộ bởi sao Hải Vương
song Ngư có ngày sinh trong khoảng time này thường khá màu đỏ lộc may. Với con tim lãng mạn vốn có, những người dân thuộc đội này rất biết cách tận thưởng những điều và ngọt ngào mà cuộc sống thường ngày đem đến. Song Ngư sinh giữa những ngày này rất chu đáo, thích ân cần giúp sức mỗi cá nhân, có khi tâm huyết đến quên mình. Nhóm này cực kỳ có năng khiếu trong những bộ môn thẩm mỹ, có thể đạt được những thành tựu không ngờ với âm nhạc hay hội họa. song Ngư thuộc đội đó thường hay gặp rắc rối trong công việc đối mặt với cảm hứng tiêu cực.

Nhóm Song Ngư sinh từ 2/3 đến ngày 11/3 được bảo lãnh bởi mặt trăng
những người dân thuộc đội này còn có các giác quan rất nhạy bén & linh cảm sắc sảo nhất. Nhưng chính vì thế mà Song Ngư có ngày sinh thuộc nhóm này đều rất đa sầu đa cảm. Nhóm này còn có trực giác thẩm mỹ và nghệ thuật khác biệt, có niềm tin vị tha, dễ cảm thông sâu sắc, tinh tế và sắc sảo trong tâm trí & hành vi. Song Ngư thuộc nhóm này thường rất khó kiếm được nửa kia đích thực của đời mình.

Nhóm song Ngư sinh từ 12/3 đến 20/3 được bảo lãnh bởi sao Diêm Vương
Nhóm này là những người rất nhạy cảm, sống hướng về nội tâm và thường rất thủy chung. Song Ngư thuộc nhóm này không coi trọng luận điểm may mắn tài lộc cho lắm, có thể Ngân sách chi tiêu hết sạch số chi phí trong túi mà không hề đắn đo tâm trí. Tình yêu chính là động lực chính giúp những người dân thuộc nhóm này đặt ra các đưa ra quyết định quan trọng.

Song ngư có một trái tim chân thành

trái tim rộng mở được cho phép họ nhìn thấy các điều cực tốt những mặt tích cực và lành mạnh nhất để có thể cảm thông sâu sắc & yêu thương với tất cả mọi người, mặc dầu là ai ở đâu hay như thế nào Song Ngư luôn tìm tới những mặt lành mạnh và tích cực để kết nối với họ. Họ luôn cố gắng ủng hộ những người thân yêu của bản thân & khuyến khích mọi cá nhân làm điều gì này mà bạn cảm thấy thỏa sức tự tin & an tâm nhất.

Song ngư thích vẻ đẹp tâm hồn

Song ngư Chưa hẳn là kiểu người nông cạn, họ luôn có xu thế chăm lo nhiều hơn thế nữa đến chăm lo và san sẻ nhiều hơn thế tới các xúc cảm phía bên trong của 1 người vì họ biết rằng thỉnh thoảng có không ít thứ xẩy ra không như cái vẻ ngoài của chính nó.

Họ thích được hướng đến một người nào đó ở tại mức độ sau cũng được hơn, và nếu như bạn không hề muốn song Ngư bước vào họ sẽ trở nên chán nản buồn tẻ nhưng vẫn cố gắng nỗ lực ở đó để đợi bạn mở lòng

Song ngư mơ mộng

Đối với Song Ngư thực ra Chưa hẳn là nơi để ra mắt các cuộc vui chơi và giải trí đầy mơ mộng. Họ vốn dĩ là những người giàu tham vọng, mộng tưởng và mơ mộng, họ có thể dành rất nhiều thời hạn để chìm đẵm trong quả đât bay bổng và lãng mạn của riêng mình. Họ có xu thế nhìn xa trông rộng, đủ điên rồ để vứt bỏ các lối sống quy tắc nghiêm ngặt mà tìm tới các chân trời hay hành trình mới.

Họ sống với các ký ức lạc hậu tạo ra một không gian lãng mạn, một khaongr thời gian lắng đọng cho quan hệ của bản thân mình. họ muốn bản thân mình được trải nghiệm các phút giây thăng hoa đặc biệt quan trọng & họ cũng cố gắng để tạo thành những điều như vậy cho người một nửa yêu thương của bản thân.

Song Ngư có một cuộc sống cá thể với các xúc cảm thâm thúy

Song Ngư có 1 đời sống cá nhân với những cảm hứng sâu sắc, mọi thứ ra mắt bao quanh cuộc sống thường ngày của mình đều đặc biệt gắn với những cảm giác mạnh liệt. Tâm trạng của họ đổi khác thường xuyên họ có thể đi từ xúc cảm đăc biệt hung phấn xuống acr giác đau khổ & bế tắc trong tầm một nốt nhạc điều này làm người khác cảm nhận thấy vô cùng bối rối và khó có thể đuổi kịp.

Song Ngư nhiều lúc hơi thiếu quyết đoán

Song Ngư có thể hơi thiếu quyết đoạn vào những thời điểm mà người ta phải đưa ra các ra quyết định sau cùng vì họ sợ bản thân sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. đôi khi họ có thể giúp bạn bè hoặc người thân của chính bản thân mình tìm về với các đưa ra quyết định quan trọng nhưng chính bản thân mình họ khi đứng giữa quá nhiều chọn lựa lại không biết phải làm thế nào.

Song Ngư có năng khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật & phát minh sáng tạo không ngừng nghỉ

Đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của song Ngư đó là sự sáng tạo & những ý tưởng lạ mắt, chính là Tại Sao Vì Sao có không ít thuộc cung Song Ngư lớn lên thường trở thành nhà văn, nhạc sĩ hay nghệ sĩ các việc làm đòi hỏi đến sự tinh tế và phát minh không ngừng nghỉ của mình. Họ có 1 ánh mắt rất đọc đáo được chấp nhận họ tạo thành các ý tưởng rất khó dàng trùng lặp với bất kỳ ý nghĩ đó nào tồn tại trên trái đất này.

Nguồn: Tuviso.com