Thông tin tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 Nam mạng

Đọc tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng thì quý bạn sẽ cần đối diện với đa dạng khó khăn, cản trở, bởi vậy mà cuộc sống không được như mong muốn, công việc tầm thường và tài chính cũng bắt gặp đa dạng cạnh tranh. Vì vậy quý bạn cần vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng để bắt cầm được vận hung cát của mình trong năm tới, cũng như lựa chọn được phương pháp hóa giải phong thủy phù hợp với năm Tân Sửu.


Tuổi âm lịch: 33 tuổi – Mạng Âm Nam

Ngày sinh dương lịch: 06/02/1989 – 26/01/1990

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1989 – 30/12/1989

Bản mệnh: Mộc – Đại lâm mộc

Cầm tinh con Rắn – tướng con Khỉ

I. Trải nghiệm tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2021
– Xét theo sinh khắc ngũ hành: Người mạng Mộc gặp năm Thổ phạm khắc xuất là trung bình, chủ về mặt năm sở hữu rộng rãi vất vả.

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng – Hung tinh Văn Hớn: thường đem đến chuyện rối ren, nạn tai và công việc làm cho ăn ko mang đa dạng khởi sắc.


– Năm 2021 quý anh tuổi 1989 gặp hạn Thiên La báo hiệu năm mới tinh thần mang nhiều bất an, suy nghĩ và lo lắng phổ biến.


– Xét theo Thiên can: Người can Kỷ gặp năm Tân là bình hòa cần cuộc sống của quý anh tháng này tương đối thuận lợi.

– Xét theo Địa chi: Người chi Tỵ bắt gặp năm Sửu là tam hợp hóa tam tai, để ý tình cảm không thấp cũng như công việc gặp gỡ phổ biến bất lợi.

Hướng thấp Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết bắt buộc xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần, đi về hướng Tây nam {} để đón Hỷ Thần vào lúc 11h đến 15h Trưa (giờ địa phương).


II. Tổng Quan tử vi Kỷ Tỵ 2021 nam mạng theo các phương diện
Mặc dù nói mỗi phương diện trong năm 2021 quý anh đều gặp gỡ những cạnh tranh nhất định, nhưng để hiểu rõ rệt hơn và có phương án ứng phó yêu thích với năm Tân Sửu thì quý anh tuổi 1989 bắt buộc trải nghiệm những dự đoán vận số yếu tố của chuyên gia phong thủy Duy Linh dưới đây.


1. Xét về tình duyên tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng
– Đã lấy vợ: Với những quý anh sinh năm 1989 đã có gia đình thì năm Tân Sửu nên lưu ý tình cảm gia đình ko rẻ, mang chuyện buồn đưa đến. Bởi thế mà đời sống tinh thần của quý anh có phổ biến âu lo.

– Chưa lấy vợ: Đối với những quý anh tuổi Kỷ Tỵ còn độc thân hay đã ly hôn thì năm 2021 chuyện tình duyên cũng không được như ý, có chuyện buồn phiền và có người phá hoại chuyện tình cảm trong năm nay.


2. Xét về sức khỏe tốt xấu năm 2021
Sức khỏe của quý anh tháng năm nay ko được rẻ, đề phòng chứng thận hư, khí huyết kém hay bệnh về răng miệng. Ra ngoài quan tâm xe cộ vận động kỹ càng và chân tay quan tâm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

3. Xét về công việc tuổi kỷ tỵ năm 2021 nam mạng
trải nghiệm tử vi 2021 Kỷ Tỵ nam mạng thì công việc buôn bán tự do, khiến ăn của quý bạn cũng ko được như mong muốn, do mang người xấu ám hại mà công việc gặp rộng rãi bất lợi mà ảnh hưởng xấu đến thành quả.


4. Xét về vận may tài chính, tiền bạc năm 2021
Tài chính cho thấy có sự cạnh tranh rộng rãi, bởi sở hữu sự đầu tư rộng rãi vào công việc khiến cho ăn nhưng lại khó thu hồi vốn. Do vậy mà khoản tích lũy cũng ko được như mong muốn hay dự định.


5. Nam Tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 hợp màu?
Năm 2021 quý anh tuổi Kỷ Tỵ cần tăng cường dùng màu xanh hợp mệnh giúp thu hút tài chính, tiền bạc. Giảm thiểu sử dụng màu nâu chủ về công việc khiến cho ăn khiến công việc bắt gặp phổ biến khó khăn. Do vậy, quý anh có thể ứng dụng màu xanh vào chọn màu áo quần, màu trang sức cũng như màu vật phẩm phong thủy,…


Tổng luận: trải nghiệm tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng là một năm có rộng rãi khó khăn và quý anh tuổi Kỷ Tỵ sẽ nên chống lại với đa dạng thách thức vận hạn trong năm đến. Do vậy, quý anh buộc phải chuẩn bị cho mình tinh thần, phương án giúp khắc chế và hạn chế tối đa tới cuộc sống của quý anh.


III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng
1 – Sao hạn tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2021

– SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh): Quý anh sinh năm 1989 bắt gặp hạn Văn Hớn thì công việc làm ăn trung bình tuy nhiên đề phòng chuyện khẩu thiệt, yêu quý tật hay bệnh tật trong năm nay. Khiến ăn đi lại cần cẩn trọng giấy tờ pháp lý, đề phòng chuyện quan sự bất lợi. Kỵ nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch chủ về gia sức khó nuôi, chuyện quan sự hay trong nhà không yên.

– HẠN: Thiên La (Xấu): Hạn này chủ về sức khỏe kém, bệnh tật thì lâu khỏi. Đau ốm đều do quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cuộc sống.

2 – Vận niên tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng
Mã Trúng Đao (Ngựa bị thương): rẻ nhất quý anh tuổi Kỷ Tỵ năm nay nên kiềm chế bản thân, kiên nhẫn chờ thời cơ chớ bắt buộc nóng vội hay cạnh tranh với ai. Xuất hành đi xa hạn chế miền sông nước, phà cầu. Công việc khiến cho ăn nên nắm nguyên như cũ, chớ cần đầu tư phổ biến tiền bạc vào khiến ăn, cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

3 – Dự đoán tử vi nam mạng tuổi 1989 năm 2021 bộ cung sao lá số
Sự thay đổi của các yếu tố phong thủy, sao chiếu mệnh,… Phần nào cũng khiến cho bộ sao cung chiếu cố định năm 2021 của quý anh có phổ biến thay đổi, bởi thế mà vận vận mệnh của quý anh cũng mang rộng rãi biến động. Cụ thể như sau:

– Cung tiểu vận mang các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thiên Mã, Thanh Long – Bộ sao chủ về ra ngoài gặp phổ biến bất lợi và quan tâm xe cộ lại kỹ lưỡng.


– Cung xung chiếu sở hữu các sao cố định: Tướng Quân, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Quốc Ấn, Tuần, Long Trì, Triệt, Quan Phủ, Thiên Khốc – chủ về được hưởng phúc của tổ tiên mà được thuận lợi, bắt gặp dữ hóa lành.


– Cung nhị hợp mang các sao cố định: Lâm Quan, Thiên Khôi, Cô Thần Kiếp Sát, Thiên ko, Hỷ Thần, Thiếu Dương, Hồng Loan, Đường Phù – Bộ sao chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ và mang đa dạng tin vui đưa tới.

– Cung tam hợp sở hữu các sao cố định: Thai, Tang Mông, Thiên Hư, Phi Liêm, Tuế Phá, Quan Đới, Thanh Long, Quan Đới – quan tâm sức khỏe tầm thường, bệnh tật lâu khỏi và công việc khiến cho ăn cẩn trong có người phá hoại.


Kết luận: Luận tử vi nam Kỷ Tỵ 2021 thì quý bạn sinh năm 1989 có sự chuyển động hay thay đổi trong công việc làm ăn. Cẩn trọng xe cộ dịch chuyển, sức khỏe xoàng xĩnh, tình cảm gia đình không tốt lại mang người ganh ghét phá hoại trong công việc. Bởi thế, quý anh buộc phải cân nhắc và lựa chọn cho mình phương thức hóa giải vận hạn ưa thích.


IV – Hóa giải vận hạn tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 nam mạng
1. Bí quyết tăng may mắn trong tử vi ky tỵ 2021 nam mạng
Nhằm khắc chế sát khí và hạn chế bớt ảnh hưởng tiêu cực của sao chiếu mệnh Văn Hớn thì đầu năm quý anh buộc phải làm lễ cúng sao tuổi Kỷ Tỵ 2021 nam mạng, sau đó vào các tháng kỵ 4 và 5 âm lịch nên là lễ dâng sao giải hạn vào 21 – 23h đêm ngày 29 âm lịch, đốt 15 ngọn đèn đặt hướng Tây làm cho lễ.

– Bài vị giấy hồng ghi {} “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn Hớn sao ấy bắt buộc phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Quý anh tuổi Kỷ Tỵ cũng bắt buộc hài hòa sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Thổ để tiết khí cho Hỏa Tinh như trang sức màu nâu, màu vàng như: Thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, hổ phách hay thạch anh ưu linh nâu,….


2. Nam Kỷ Tỵ 2021 gặp gỡ hạn xấu Hóa giải ra sao?
Do ảnh hưởng tiêu cực của sao Thiên La bắt buộc quý bạn nên làm cho nhiều việc phúc, lưu tâm lời ăn tiếng nói và cầu khấn tổ tiên phù hộ độ trì cho năm Tân Sửu tai qua nạn khỏi, bớt đi phần nào chuyện khó khăn không mong muốn. Năm 2021 quý anh buộc phải hết sức chú ý việc xe cộ dịch chuyển, lưu ý tay chân và đề phòng tai họa bất ngờ mà ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, cuộc sống của quý anh trong năm tới.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-van-hung-cat-va-cach-hoa-giai-bang-phong-thuy.html