Tìm hiểu sao hạn tuổi Dậu năm 2021 có gì đặc sắc?

Bạn đang muốn tìm hiểu sao hạn tuổi Dậu năm 2021 – Những sao nào là tốt, sao nào là xấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sao hạn tuổi Tân Dậu năm 2021 qua bài viết sau đây nhé:

Cùng xem sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2021 của người tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng để biết năm Tân Sửu bản mệnh phạm sao hạn gì và phương pháp hóa giải sao hạn.

Trong khái niệm, hàng năm mỗi người đều sở hữu một ngôi sao chiếu mệnh. Đó sở hữu thể là cát tinh, sở hữu thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng mang chung đặc điểm đều là những ngôi sao sở hữu thật trong vũ trụ.

Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Dậu 1993

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời quan niệm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ bắt gặp được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm ứng với nó là hạn rẻ hay xấu của một người trong năm.

nếu gặp gỡ sao chiếu mệnh rẻ thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Trường hợp sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta nên cúng sao giải hạn để được an lành.


Vậy, trong năm 2021 người tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng bắt gặp sao hạn nào chiếu mệnh?

Theo Tử vi hiện nay, tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2021 là 41 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Kê Giáp Viên.

1. Sao Thổ Tú rẻ hay xấu?

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là ko lớn nhưng nó cũng mang thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ cần lưu tâm:

– bắt gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm cho ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn mang những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy phải để ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

Tham khảo thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969

– Vấn đề sức khỏe: Với người sở hữu sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng nề.

– Xuất hành: Người sở hữu sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên tránh đi xa tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp phổ biến trắc trở, xảy ra đa dạng cãi vã, tranh chấp ko đáng mang.

khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng lúc sao chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay sở hữu nỗi buồn man mác, tâm lý ko vững vàng, hay hoài nghi, ko hăng hái trong công việc khiến cho ăn, song cũng không gặp gỡ tai họa gì. Vì thế, bắt buộc sắm cách điều chỉnh xúc cảm của mình bằng những điều tích cực.

giả dụ bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị ốm đau hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không bắt buộc nuôi con vật gì.

Mời bạn tham khảo: Sao Thổ Tú là gì? Sao này chiếu mệnh làm cho ăn khó thuận lợi, hay ốm đau

2. Hạn Huỳnh Tuyền thấp hay xấu?

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ xoàng bắt gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Buôn bán tự do kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì ko buộc phải làm cho gì liên quan tới sông nước. Đặc biệt ko được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Về sức khỏe, người gặp gỡ hạn Huỳnh Tuyền sở hữu thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy hạn chế. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Về làm cho ăn, trường hợp buôn bán, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ ko được thuận lợi, bắt gặp đa dạng khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, theo tuvingaynay.com mọi liên quan tới đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không cần tham gia, dù ít hay phổ biến cũng sở hữu thể để lại thành tựu khôn lường.

Về cuộc sống, trường hợp việc đứng ra khiến chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ có họa, gặp gỡ đa dạng chuyện bất lợi dẫn đến tiền mất tật mang, đồng thời khiến cuộc sống của mình cũng như của gia đình ko được ổn định.

Để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn nên lưu ý:

Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu đuối, nặng sở hữu thể dẫn tới tử vong. Vậy cần bạn buộc phải đặc biệt chú ý về sức khỏe, ko nên chủ quan, coi kém cỏi bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.

Về khiến cho ăn ko cần buôn bán, kinh doanh hay làm bất cứ việc gì liên quan tới sông nước, bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới hạn chế được những tai họa dẫn tới với mình.

đặc trưng, bạn ko phải tham gia những việc ko buộc phải của mình kẻo tiền mất tật mang sẽ ảnh hưởng đến kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.

giả dụ bạn muốn hạn chế nguy cơ rủi ro, tăng cường may mắn và sức khỏe khi bắt gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, làm cho nhiều việc thiện. Việc này ko buộc phải bắt gặp hạn mới thực hiện mà buộc phải thực hiện đều đặn, kém cỏi xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ nguồn: Sao hạn 2021