Tử vi phong thủy 2021 của 12 con giáp: Dự báo đúng chuẩn mực vận hạn mọi phương diện năm Tân Sửu

Tử vi phong thủy 2021 của 12 con giáp: Dự báo đúng chuẩn mực vận hạn mọi phương diện năm Tân Sửu

Xem tử vi 2021 của 12 con giáp để dự đoán & giải đáp về sự nghiệp – tiền bạc – Tình duyên – sức đề kháng năm Tân Sửu một cách đúng mực, giúp đón lành tránh hung.

Tử vi TUỔI TÝ 2021

Xem tử vi 2021, thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, người tuổi Tý bước vào năm Tân Sửu với sinh khí khô giòn thông, hứa hẹn đón nhiều điều may mắn tốt lành bất thần.

Công việc:

trong thời hạn 2021, vì được Lục Hợp quý nhân tương trợ, chuyện làm ăn, công danh sự nghiệp của người tuổi Tý kể chung khá thuận tiện, có sự thăng quan tiến chức rõ nét, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương.

thêm lần nữa, bản mệnh được Chính Ấn & Chính Quan tương hỗ, chuyện làm ăn mặc dù có gian truân ban đầu nhưng sau đây vẫn đạt thành tích tốt. sự nghiệp lên chức không ngừng, có thể được cất nhắc địa điểm công việc tốt hơn hoặc làm cai quản, chỉ đạo, ví như một tay cầm con dấu, một tay lĩnh chức quan của rất lâu rồi.

không dừng lại ở đó, trong thời điểm tuổi Tý được Thái Dương cát tinh chiếu mệnh, rất bổ dưỡng cho công danh và sự nghiệp, con đường thăng quan tiến chức.

Sao này tốt cho nam mệnh hơn nữ mệnh. Thái Dương tạo động lực cho con giáp này cố gắng không ngừng nghỉ. Nó cũng cùng theo đó thôi thúc hoài bão, thôi thúc bản mệnh hành động không ngừng để đã có được mục tiêu đã đưa ra.

Từ đó, trong thời gian Tân Sửu, những chú Chuột tha hồ “tỏa sáng”, biểu hiện tài giỏi tương tự như cam đoan đậm cá tính, cái tôi bản lĩnh & tài giỏi của chính mình.

mặc dù vậy, rất là để ý, hành sự cần khiêm tốn, tránh khoe khoang, thỏa sức tự tin thái quá kẻo rước họa tiểu nhân, thị phi bủa vây. Chính điều đó là rào cản khiến con đường lên chức gặp trắc trở, tốn thêm nhiều công sức của con người, hao thêm không ít tiền của.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Lộ trình lên chức năm 2021

Xem bói tử vi, nhờ được “Quan Ấn tương sinh” bổ trợ, lại thêm quý nhân Lục Hợp Thái Tuế, quan vận năm 2021 của người tuổi Tý có chuyển biến mạnh khỏe, thậm chí còn xuất hiện sự bứt phá đột ngột.

quan hệ giữa bản mệnh với lãnh đạo, với nhân viên hay đồng nghiệp đều hài hòa và hợp lý, tạo tiền đề cho sự lên chức đơn giản dễ dàng.

Nếu ngoại giao tốt, tuổi Tý nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí mới. Lộ trình đều đặn theo quý, đảm bảo an toàn không có sự tụt hậu.

trái lại, nếu mối quan hệ xã giao không đảm bảo, tự coi mình là nhất, bạn dễ vướng vào thị phi. Dù năng lực chuyên môn giành được khẳng định, nhưng cũng chỉ được đề bạt lên chức phó hoặc địa điểm không hết sức quan trọng.

Tài lộc:

Bản thân mệnh cách tuổi Tý đã có số vượng tài, lại thêm Tý Thủy hút tài tốt, nên trong cuộc sống thường ngày sẽ có mặt quá nhiều thời cơ phát tài – phát lộc đột ngột. Bạn cứ chiêm nghiệm thực ra sẽ thấy rất rõ điều này.

Năm 2021 mệnh gì, những năm 2021, bản mệnh lâm cục diện Lục Hợp Thái Tuế, công việc có rất nhiều cải tiến vượt bậc, Từ đó tạo động lực thúc đẩy tài vận gia tăng. chỉ cần cần cù làm việc, không lo thiếu tiền xài.

Muốn có hoạnh tài bất ngờ, bản mệnh có thể thử sức ở một trong những nghành mới như đầu tư vào kinh doanh chứng khoán, vàng bạc, Bất Động Sản… Có điều, trước khi làm bất kể việc gì, hãy nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng Thị trường và kiểm soát điều hành cảm giác thật tốt. Có như thế mới tránh khỏi thiệt hại về tiền của.

trong thời hạn Tân Sửu, bản mệnh nên lấy Chính Tài làm chủ, tập kết trở nên tân tiến công việc Lúc Này, không ôm đồm vô số việc cùng lúc nếu chưa bố trí được thời gian. Khi dồn công dồn sức cho 1 việc, chiến thắng sẽ to hơn là phân tán.

Dù hứa hẹn 1 năm nhiều thời cơ kiếm tiền và làm giàu, nhưng tuổi Tý nên lấy kim chỉ nam thu thập và tiết kiệm chi phí làm đầu. rất là tránh tình trạng lãng phí kẻo tiền những giọt mồ hôi xương máu kiếm được sẽ “một đi không trở lại”.

có những thời gian tuổi Tý sẽ đương đầu với khá nhiều gian truân, áp lực về kinh tế (cả khách quan & chủ quan), mặc dù thế, ảnh hưởng không quá lớn, trong gian khó bản mệnh vẫn tìm thấy thời cơ tốt để vươn lên hơn người. Quan trọng là phải biết phấn đấu và không ngừng học hỏi bạn nhé!

Tình duyên:

Xem phong thủy tuổi Tý 2021 cho thấy, bước sang năm Tân Sửu, Tuế Can Tân Kim đó là Thiên Ấn tinh của tuổi Tý, chủ về có quý nhân là nữ giới trợ lực, ví dụ làm mai mối, trình làng đối tượng, trưởng bối se duyên.

Lại thêm Lục Hợp Thái Tuế hỗ trợ nên chuyện tình yêu của tuổi Tý thuận tiện hơn đối với tử vi 2020 về phương diện này. theo đó, bản mệnh đón rất nhiều hỷ sự trong thời điểm.

Sức đề kháng

Theo Lịch Ngày Tốt, dưới sự hỗ trợ của bộ diện Lục Hợp Thái Tuế, phương diện sức khỏe của tuổi Tý trong thời điểm 2021 không có rất nhiều dịch chuyển. nhìn tổng thể bản mệnh không mắc trọng bệnh, dễ gặp dữ hóa lành.

Có điều, nhiều thời khắc trong thời hạn có Bệnh Phù hung tinh tác động ảnh hưởng khiến sức khỏe suy giảm, tuổi Tý dễ đổ bệnh. Dù không phải bệnh nguy hiểm, nhưng cũng gây rất nhiều rắc rối cho cuộc sống thường ngày và vấn đề kinh tế tài chính.

Từ đó, trong cuộc sống thường ngày hay lao động, tuổi Tý cần nâng cao ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh, tôn vinh cẩn thận, không chủ quan, có như vậy mới tránh được nguy khốn bất thần.

Tử vi phong thủy 2021 TUỔI SỬU

Xem bói tử vi, bước sang năm tuổi của bản thân, tuổi Sửu lâm cục diện Trực Thái Tuế, vận trình năm chịu sức ép lớn của Thái Tuế 2021 nên gặp khá nhiều trở ngại và thách thức.

Có câu “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, tai họa khó tránh, tai ương có thể ập đến bất ngờ.

Công việc, sự nghiệp năm 2021

xuyên thấu tử vi tuổi Sửu 2021, đương số sẽ sở hữu được cảm giác “bận ngập đầu”, lúc nào thì cũng quay quồng, vất vả bởi Tỷ Kiên chi phối. Việc gì rồi cũng muốn làm vì nhìn đâu cũng thấy mục tiêu, cơ hội, không khi nào để mình trong trạng thái nhàn nhã.

mặc dầu có chức năng chịu áp lực tốt, tuy nhiên tuổi Sửu chưa chắc chắn cách chọn lựa cách thức thao tác làm việc lý tưởng, thành ra kết quả việc làm chưa thực sự Gia Công.

tuy nhiên, nếu nắm được điểm đó & tìm cách khắc phục, tuổi Sửu sẽ có được phương châm như mong muốn, thậm chí “lội ngược dòng” thắng lợi trong vô số nhiều tình huống.

có những lúc quy tụ nhiều hung tinh trong thời điểm, việc làm của bản mệnh mất điều hành và kiểm soát, hoàn toàn có thể gặp phải thất bại khá nghiêm trọng. lại sở hữu Phá Toái chủ về sự việc cản trở, tiểu nhân quấy phá, ngày càng tăng phiền toái. Từ đó, làm gì cũng cần phải tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh nguy hiểm.

Quan vận, lộ trình lên chức năm 2021

Theo Lịch Ngày Tốt, năm 2021 chưa thấy điểm nào rất nổi bật về quan vận của người tuổi Sửu. Lộ trình thăng quan tiến chức cũng rất nhạt nhòa, cần được cố gắng nỗ lực gấp không ít lần đối với trước may ra mới đã đạt được kim chỉ nam.

nguyên do là bởi Tuế Can Thực Thần thay mặt đại diện cho độc lập tự tại, Thực Thần lại khắc Quan Tinh, ám chỉ không tồn tại sự thúc ép hay ràng buộc từ phía lãnh đạo, bản mệnh thong thả làm việc. chính vì như thế mà động lực phấn đấu bị gián đoạn, khó thăng quan tiến chức tự nhiên.

Tài lộc:

trong thời điểm đương đầu Thái Tuế, tài lộc của tuổi Sửu có dịch chuyển khá lớn, khi được không ít, lúc mất cũng tương đối nhiều, áp lực đè nén tài chính to hơn đối với năm trước. vì vậy, hãy suy xét kỹ càng, lập kế hoạch kinh tế chi tiết mới tránh được thực trạng phá tài.

không chỉ có thế, năm Tân Sửu, Tuế Can lộ xuất Thực Thần, báo hiệu tuổi Sửu có xu hướng thích thưởng thức cuộc sống thường ngày, cuộc sống niềm tin phong phú hơn trước đây.

Thực Thần cũng chính là tinh tú chủ về nguồn tài lộc. với các ai mệnh lý có tài năng tinh, hứa hẹn 1 năm vượng tài, công việc làm ăn tấn tới, có bước nâng tầm cực to.

Ngược lại, nếu mệnh không chưa Tài tinh, chỉ đơn giản và dễ dàng là thích thưởng thức cuộc sống đời thường nhiều hơn thế. điều này đồng nghĩa với sự tăng giá thành để đáp ứng cá thể.

Tình duyên:

Đương số chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, đào hoa không vượng, đường tình duyên lại góp thêm phần lận đận. Người độc thân khó tìm kiếm được đối tượng người sử dụng đống ý chứ đừng kể tới chuyện kết duyên.

các cặp vợ chồng liên tiếp xẩy ra mâu thuẫn, xung đột, nhà đạo nhiều sóng gió, bất ổn. Thái Tuế chèn ép, Phá Toái phía bên ngoài tác động ảnh hưởng, tinh thần tuổi Sửu bị ức chế, dễ kích động, nóng giận, càng khiến chuyện yêu đương rắc rối.

thêm nữa, trong thời điểm tuổi của bản thân, vừa có Tỷ Kiên và Thực Thần xuất hiện, những thần sát này sẽ không lợi cho vận đào hoa, nhân duyên khác giới kém sắc.

theo đó, nam mệnh tuổi Sửu nếu muốn có đôi có cặp e rằng bản thân phải nỗ lực cố gắng nhiều thời hạn & công sức của con người không dừng lại ở đó. Nữ mệnh dễ gặp đào hoa kiếp, duyên đến rồi đi bất ngờ đột ngột, muốn níu giữ cũng chưa được.

Sức khỏe:

trong thời gian tuổi, sức đề kháng của người tuổi Sửu chịu ảnh hưởng tác động nhiều từ Thái Tuế. Đây có thể coi là một năm khá khó khăn vất vả, hối hả vì công việc của bản mệnh. vì thế, liên tiếp xuất hiện cảm xúc căng thẳng mệt mỏi, uể oải, chán ăn, cơ thể suy nhược rõ nét.

Vì phải đối diện & giải quyết với khá nhiều gian khổ, điều phiền phức, tuổi Sửu nảy sinh tâm lý tiêu cực, nhất là kẻ độc thân, càng sống thu mình, ít san sẻ, cảm giác chưa được phát tiết ra phía bên ngoài cho nên càng u uất, bực dọc. chính là nguồn cơn đau ốm, bệnh tật.

theo đó, trong thời điểm bản mệnh nên dành nhiều thời hạn quan tâm bản thân mình nhiều hơn. Đừng để bản thân quá stress & áp lực mà ngã bệnh bao giờ không hay.

ngoài ra, chăm chú vấn đề di chuyển và đi lại & tin cậy trong lao động, đề phòng tai nạn bất ngờ ùa tới do Thái Tuế lúc nào thì cũng rình rập. đặc biệt quan trọng, nếu có chiến lược sinh con năm 2021, đương số hết sức cẩn trọng, đề phòng nguy hiểm.

Nguồn: Tuviso.com